Phong cách tân cổ điển cho quán cafe đẹp cùng ART HOME


Thiết kế quán cafe đẹp phong cách tân cổ điển đang được rất nhiều chủ đầu tư và thực khách chuộng hiện nay. Tân cổ điển như là sự kết hợp giữa tinh hoa của quá khứ và sự phóng khoáng của hiện tại. Nó mang tới một không gian xa hoa, lộng lẫy nhưng rất đỗi hiện đại. Vì vậy phong cách tân cổ điển luôn có chỗ đứng vững trãi và sức sống bền bỉ trong dòng chảy kiến trúc.


Khác với phong cách cổ điển luôn cầu kỳ, tỉ mỉ, rườm rà tới từng chi tiết, thiết kế quán cafe phong cách tân cổ điển đơn giản hơn, bớt cầu kỳ và nhấn mạnh vào vẻ đẹp những mặt phẳng của tường,trần, phào,..bên cạnh đó là những đường cong mềm mại của các đồ nội thất. Trong thiết kế của mình Archi World tập trung vào các bức tường, phân chia các không gian bằng các chi tiết đơn giản theo tỷ lệ vàng.


Cách chia không gian này chính là chìa khóa làm nên vẻ đẹp hài hòa, cân bằng hết sức tự nhiên và tinh tế, khiến cho người thưởng ngoạn cảm nhận được sự hòa hợp, bình yên và vô cùng thoải mái. Hơn nữa KTS còn tính đến cả thói quen của các thành viên trong gia đình để tạo nên những không gian sinh hoạt thuận tiện nhất.Đồ nội thất trong thiết kế quán café tân cổ điển cũng được thiết kế với chi tiết tinh tế và tối giản hơn. Vẻ đẹp của các đồ vật tới từ các đường cong bay lượn, mềm mại đầy gợi cảm. Từ bộ ghế sofa, đèn chùm, rèm cửa,..tất cả đều hài hòa, đồng điệu một cách lỳ lạ.


Màu sắc trong thiết kế quán cafe tân cổ điển này thể hiện sự sang trọng, quý phái, khiến cho không gian trở nên lung linh nhưng phảng phất chút hoài cổ. Đó cũng là màu nền làm nổi bật các đồ nội thất và rất bắt sáng với ánh sáng đèn chùm.


Không gian ngoại thất được KTS thiết kế các hàng cây xanh mướt tuyệt đẹp, rất ấn tượng mà thanh bình.


Nếu phong cách cổ điển khiến người ta vỡ òa, choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên thì tân cổ điển lại mang tới cho mỗi vị khách cảm giác thấm từ từ, chẫm rãi mà rung cảm nhận được sẽ rất mãnh liệt và rất lâu. Sự hòa nhịp của tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất như ầm thầm đi vào lòng người. Vẻ đẹp đó, cảm xúc đó như cứ níu chân, khiến cho bất kỳ ai được tận hưởng không gian đó dù chỉ một lần đều thấy hạnh phúc.ART HOME tự hào là một trong những công ty mang tới khách hàng những mẫu thiết kế quán café phong cách Châu Âu tân cổ điển tại Lâmm Đồng!

Nguồn: kientructhegioi.com