3 lý do nên thuê xe du lịch cho chuyến đi đường dài


Hiện nay, việc thuê xe ô tô theo hợp đồng đi du lịch đang là một xu hướng được mọi người yêu thích, thuê xe du lịch sẽ đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

 Những lợi ích khi thuê xe du lịch cho chuyến hành trình của mình: 


Giúp tiết kiệm chi phí 

Sẽ rất bất tiện và tốn kém khi chúng ta phải thay đổi phương tiện liên tục cho một chuyến đi dài vì  phải qua nhiều vị trí khác nhau mà xe khách hay xe bus không thể đồng hành liên tục cùng chúng ta; Và thuê xe du lịch là giải pháp tối ưu sẽ giúp tiết kiệm hơn nhiều. So với việc sử dụng có dịch vụ như taxi hay các phương thức di chuyển tương tự thì thuê xe du lịch hợp đồng bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều đồng thời bạn sẽ tránh được những rắc rối không đang trong hành trình du lịch của mình.

Thuê xe du lịch 7 chỗ, 16 chỗ rất phù hợp cho gia đình, nhóm bạn bè, đồng thời xe 7 chỗ, 16 chỗ nhỏ gọn, tiện lợi cho việc du lịch trên mọi địa hình.


Làm chủ hành trình di chuyển

Thay vì bạn phải xếp hàng, đặt chỗ mua vé tàu hay phải đợi taxi nhiều tiếng đồng hồ, thì việc thuê xe du lịch để di chuyển bạn sẽ làm chủ được thời gian cũng như hành trình của mình. Khi du lịch bằng xe ô tô bạn có thể dừng lại bất cứ chỗ nào nếu muốn chụp hình hay tham quan nghỉ ngơi mà không lo trễ giờ, hay lỡ chuyến xe tàu,... Bên cạnh đó bạn sẽ không hề phụ thuộc vào bất cứ điều gì khác.

Có thể trải nghiệm tự lái xe

Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình, công ty hay cơ quan, bạn có thể thuê xe du lịch tự lái với nhiều lựa chọn 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,...như vậy bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với những mẫu xe mới.

Thuê xe du lịch là cách vừa đảm bảo an toàn, lại vừa tiết kiệm chi phí cũng như làm chủ trên mỗi chặng đường di chuyển của mình. Du lịch Sông Cửu Long là công ty du lịch chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Miền Tây, HCM và Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ. Với nhiều hình thức khác nhau từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều  yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV DU LỊCH & VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SÔNG CỬU LONG CẦN THƠ
Điện thoại: 08988 09889 - 0914 75 97 98 
Email: songcuulongct@gmail.com  Website: www.thuexedulichcantho.net
Địa chỉ: 16A12 KDC Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ