Dịch vụ khác

Vui chơi cuối tuần tại Lero3D Bảo Lộc là một hoạt động sống không thể thiếu đối với trẻ emVui chơi luôn là hoạt động chính cho trẻ, trẻ luôn thích học qua cách chơi vì nó làm cho trẻ vui, trẻ thoải mái, trẻ có thể tương tác với các bạn. Trẻ tự tin khi giao tiếp với bạn thông qua hoạt động vui chơi. Việc sử dụng trò chơi không những giúp phát triển giao tiếp của trẻ mà còn giúp trẻ phát triển về ngôn ngữ, kỹ năng xã hội, rèn luyện cơ thể cho trẻ.


Hãy cùng Lero3D Bảo Lộc giúp học tập trẻ tự tin và rèn luyện kỹ năng thông qua trò chơi kỹ năng sống cho trẻ nhé. Điều này là cần thiết bởi có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ sợ đến chỗ đông người, sợ nói chuyện với người lạ, sợ không dám thể hiện ý kiến của mình…

Và tuần này ( 17 - 18/03/2018) bé sẽ được trãi nghiệm những họa động chính:

  • Những bài hát sôi động của thiếu nhi.
  • Chơi trò chơi “ Chạy tiếp sức”
  • Làm thí nghiệm và quan sát quá trình thực hiện cho hạt é vào ca nước
  • Vẽ bức tranh về một số loại hoa
  • Nhảy aerobic bài: Bống bống bang bang
  • Trò chơi : “Vượt mê cung nến”, cô dán các cây nến thành đường mê cung cho trẻ chọn đường để vượt qua mê cung.
  • Xếp gỗ, chơi tự chọn


Có thể nói, trò chơi giúp cho trẻ em thu thập những kinh nghiệm đáng giá, những hiểu biết về thế giới chung quanh nói chung, về các hoạt động của người lớn nói riêng. Trò chơi kỹ năng sống cho trẻ là một bài tập bước đầu, qua đó đứa trẻ làm quen với hoạt động tương lai của người lớn. Trò chơi giúp trẻ bộc lộ năng khiếu, sở trường của mình và là một phương tiện lý tưởng để tạo lòng tự tin cho trẻ em. Nếu chúng ta tạo điều kiện cho trẻ tự do lựa chọn, được thoải mái tưởng tượng để cải tiến hay sáng chế trong trò chơi thì trẻ sẽ thấy rằng chúng đang được người lớn thừa nhận và tin tưởng vào khả năng của chúng. Trẻ sẽ nhận ra giá trị của bản thân và tự tin khi nhận lãnh các trách nhiệm trong cuộc sống sau này. Trò chơi là một phương tiện giúp trẻ bộc lộ, thể hiện tâm trạng, cảm xúc thật sự của mình. Nhìn trẻ chơi người lớn có thể cảm nhận được suy nghĩ bên trong hoặc phát hiện được những đặc điểm riêng của trẻ.


Điều quan trọng là thông qua trò chơi kỹ năng sống cho trẻ có thể tự rèn luyện những đức tính và kỹ năng sống một cách tự nhiên và đầy hứng thú. Nhờ vậy hiệu quả giáo dục sẽ cao hơn so với những phương thức giáo dục khác.

Hãy liên hệ với LERO3D qua

Hotline: 02633 711 568
Email: lero3dmn@gmail.com
43E NGUYỄN VĂN TRỖI, PHƯỜNG 2, TP. BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.