Nhà cửa - Đời sống

Sự khác nhau giữa chuyện giặt giũ của chị em xưa và nay

Cứ mỗi dịp 8/3, “giải phóng” phụ nữ khỏi việc nội trợ lại trở thành đề tài “hot”. Cùng nhìn lại sự khác biệt của việc giặt giũ xưa và nay để thấy được sự phát triển của công nghệ đã cải thiện cuộc sống của chị em phụ nữ như thế nào nhé!

Trước đây, chị em phụ nữ phải “giải quyết” đống quần áo của cả nhà bằng cách khom lưng chà, giũ, vắt quần áo trực tiếp bằng tay, sau đó lại phơi khô và là ủi cho bớt nhăn.


Việc giặt giũ tiêu tốn đến hàng giờ đồng hồ, chưa kể tới thời gian phân loại đồ trắng và đồ màu, hay các loại vải tinh xảo cần giặt riêng biệt để tránh hư hại. Thao tác giặt thô sơ không chỉ gây mệt mỏi và hư hại da tay, mà còn khiến chị em phụ nữ không có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình.


Với xã hội hiện đại ngày nay, phụ nữ phải “sắm” nhiều vai trò, vừa phấn đấu trong công việc, sự nghiệp mà vẫn phải chu toàn công việc nội trợ. Cuộc sống của phụ nữ cũng thêm những áp lực vô hình. Rất may mắn là sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại đã giải phóng phụ nữ khỏi gánh nặng việc nhà, đặc biệt việc giặt giũ trở nên nhàn tênh với những chiếc máy giặt ngày càng hiện đại, thông minh hơn. Ngoài ra, còn có các dịch vụ giặt ủi. Trong đó, dịch vụ giặt ủi Cần Thơ của Mai Chánh là dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp tại Cần Thơ, giao nhận tận nơi trong ngày.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MAI CHÁNH

Địa chỉ: 65, Phan Huy Chú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Vietnam

SDT: 0939. 062. 064 - 0911.122.442


Email: info@maichanh.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.