Dịch vụ khác

Ngày thứ 7 vui chơi, khám phá với nước - bé học được kỹ năng bổ ích tại Lero3D


Ngày càng nhiều phụ huynh quan tâm đến việc học kỹ năng sống cho con, tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng hiểu tầm quan trọng của việc học kỹ năng sống và tại sao trẻ lại cần được học kỹ năng sống. Ở lứa tuổi mầm non, việc phát triển kỹ năng sống cho trẻ là vô cùng quan trọng. Vậy những kỹ năng sống cần thiết cho trẻ mầm non là những kỹ năng gì?

Thời gian: 3-03-2018
Sáng: 7h30 – 11h.
Chiều: 13h30 – 17h.
Địa điểm: Trung Tâm Kỹ Năng Lero3D.
Đối tượng: các bé từ 5 – 6 tuổi.


Những bài hát sôi động của thiếu nhi.


Trò chuyện về tác dụng của nước : Nước dùng cho sinh hoạt hàng ngày: nấu ăn, nấu chín để uống, tắm, giặt…qua đó bé có sẽ nhận thức được tầm quan trọng của nước và giúp cho các bé có ý thức sử dụng nước tiết kiệm và đúng mục đích.


Giới thiệu từ tiếng anh: Nước  = water

Cùng bé học những từ tiếng anh vui nhộn, đơn giản, giúp bé có thêm niềm vui và hứng thú với môn anh văn.

Quan sát và tìm hiểu: 

Bé quan sát 2 chậu nước: 1 chậu nước lọc và 1 chậu nước đá, cho trẻ sờ thấy sự khác biệt, chậu nước lọc đem bỏ vào ngăn đá tủ lạnh, chậu nước đá để trong lớp học.


Yêu cầu trẻ quan sát bất cứ khi nào trẻ muốn trong ngày. 

Thí nghiệm

Làm thí nghiệm chất tan và chất không tan trong nước( bé cho lần lượt muối, đường, bột mì, cát, hạt gạo vào nước và làm thí nghiệm), đánh dấu vào bài tập chất tan và không tan trong nước.


Bé tự dọn dẹp đồ dùng sau khi làm thí nghiệm, giúp bé có thói quen khám phá tìm tòi đồng thời biết dọn dẹp và giữ gìn vệ sinh.

Thực hành


Lượng làm thay đổi chất: 1 lượng màu, 3 lượng nước khác nhau :100ml, 200ml, 300ml, trẻ hòa màu vào 3 lượng nước khác nhau để nhận thấy sự khác biệt (càng ít nước màu càng đậm, nhiều nước màu nhạt đi), trẻ tự nêu nhận xét. Trẻ sẽ hình thành kỹ năng biết thuyết trình và mạnh dạn phát biểu trước đám đông.

Cô hướng dẫn bé nhảy aerobic 


Hubo - Xếp gỗ


Giúp trẻ có thể rèn luyện sự cẩn thận, tỉ mỷ và có biết cách chuẩn bị hay sắp xếp những việc mình muốn làm thông qua từng mô hình mà trẻ muốn xếp.

Nhiều người còn nhầm lẫn giữa kỹ năng và hành động nên trong việc dạy con có được những hành động theo yêu cầu của người lớn thì cho rằng trẻ đã có kỹ năng, điều đó hoàn toàn chưa đúng. Một ví dụ cụ thể cho vấn đề này, khi bạn cho trẻ đi chơi, bạn nhắc trẻ con hãy bỏ rác vào thùng rác và trẻ thực hiện theo những gì bạn nói thì đó là hành động. Phần lớn những trẻ ở lứa tuổi mầm non đều có những hành động đơn giản diễn ra trong cuộc sống hàng ngày như: Chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi…nhưng đó nhiều khi vẫn là những hành động làm theo yêu cầu của người lớn và để những hành động đó trở thành kỹ năng cho trẻ thì đòi hỏi phải có một quá trình. Khi hành động đó trở thành kỹ năng chính là lúc trẻ nhìn thấy rác tự nhặt cho vào thùng rác hoặc trẻ gặp người lớn tự chào hỏi… mà không cần người lớn phải nhắc nhở nữa.

Hãy liên hệ với LERO3D qua
Hotline: 02633 711 568
43E NGUYỄN VĂN TRỖI, PHƯỜNG 2, TP. BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.