Nhà cửa - Đời sống

Cách giặt đồ sạch bằng máy giặt

Bằng những bí quyết giặt ủi như thực hiện đúng chế độ giặt theo hướng dẫn, sử dụng bột giặt dành riêng cho máy, những phụ nữ hiện đại có thể tiết kiệm cho mình nhiều thời gian giặt ủi để chăm sóc gia đình, chăm sóc bản thân.


Giặt ủi với khối lượng đồ phù hợp với công suất máy. Điều này sẽ giúp máy giặt đạt hiệu quả cao- Những loại vải dày như jeans, kaki… thì cần có lượng bột giặt và nước nhiều hơn cũng như chế độ giặt mạnh hơn so với các loại vải mỏng khác, để đảm bảo quần áo được giặt sạch.

Về thời gian, với chất liệu quần áo dạng sợi tổng hợp, lông hay tơ nên giặt khoảng 2-4 phút; quần áo bình thường giặt 6-8 phút; Nếu quần áo quá bẩn, bạn có thể giặt từ 10-12 phút.

Các loại vải như tơ tằm thích hợp với chế độ giặt ủi nhẹ; quần áo bình thường chọn chế độ vừa; với các loại jean và kaki thì mới nên chon chế độ giặt mạnh.

Bạn cũng cần kiểm tra áp lực nước cấp cho máy giặt ủi, tăng cường sử dụng máy bơm trong trường hợp cần thiết. Vì đôi khi, nước vào máy quá yếu, khiến máy hoạt động không tốt, hoặc khiến bột giặt trong ngăn đựng của máy không chảy ra hết.

Sử dụng bột giặt với công thức riêng dành cho máy thường ít bọt hơn nhưng lại có năng lực tẩy rửa cao hơn, làm cho quần áo xả mau sạch và có thể tiết kiệm được 1-2 lần nước. Bằng những bí quyết nhỏ như thực hiện đúng chế độ giặt theo hướng dẫn, sử dụng bột giặt dành riêng cho máy, bạn có thể tiết kiệm cho mình nhiều thời gian mà áo quần luôn sạch.

Nếu bạn bận rộn không có nhiều thời gian để giặt ủi bạn hãy đến với dịch vụ giặt ủi Cần Thơ của Mai Chánh. Dịch vụ giặt ủi Cần Thơ của Mai Chánhdịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp tại Cần Thơ, giao nhận tận nơi trong ngày. Dịch vụ giặt ủi Cần Thơ của Mai Chánh cam kết giặt theo từng máy riêng/Khách hàng đảm bảo vấn đề vệ sinh và các bệnh truyền nhiễm qua da.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MAI CHÁNH

Địa chỉ: 65, Phan Huy Chú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Vietnam

SDT: 0939. 062. 064 - 0911.122.442


Email: info@maichanh.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.