Nhà cửa - Đời sống

Xử lý dầu mỡ gây tắc cống cho nhà hàng ăn uống


Xử lý dầu mỡ thừa gây nghẹt cống thoát nước là công việc quan trọng mà bất kỳ nhà hàng ăn uống nào cũng cần phải thực hiện.Nhà hàng ăn uống không chỉ là nơi cung cấp những thực phẩm ngon cho thực khách mà còn là nơi “lý tưởng” để tổ chức những buổi tiệc tùng. Có thể dễ dàng nhận thấy phần lớn các nhà hàng hiện nay đều rất khang trang và được bố trí mắt mắt. Tất cả đều nhằm một mục đích duy nhất là mang đến cho thực khách sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối. Tuy nhiên, sự hoàn hảo đó có thể không toàn vẹn nếu nhà hàng gặp phải sự cố tắc đường ống thoát nước. Vì chúng sẽ gây ra mùi hôi rất khó chịu, không chỉ gây ảnh hưởng đến nhân viên làm việc lẫn thực khách trong phòng, mà tình trạng kéo dài sẽ gây thiệt hại lớn về chi phí bảo trì cũng như ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của nhà hàng. Mặt khác, sử dụng máy hút cơ học thường xuyên sẽ làm đường ống chịu áp lực lớn, và lặp lại nhiều lần như vậy dễ gây hư hỏng đường ống dẫn đến: đục tường, thay ống,….


Đó là điều thật sự nghiêm trọng, gây nhiều phức tạp và phiền hà chứ không đơn giản như bạn nghĩ. Vì vậy nếu không có giải pháp gọn ghẽ và dứt khoát ngay từ đầu bạn sẽ gặp nhiều chuyện rày rà không đáng có. Và lúc đó bạn cần một hệ thống có khả năng thu gom lại tất cả lượng dầu mỡ thừa.

Và giải phápVà từ nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm tránh được vấn đề rắc rối đó,  bạn cứ việc thoải mái thải ra dầu mỡ bao nhiêu thì tùy, mà không còn lo chuyện ống tắc, cống nghẹt. Vì bộ lọc dầu mỡ ROTO sẽ giải quyết êm xuôi và triệt để nổi lo đó của bạn. Đây là sản phẩm đơn giản nhưng lại tinh vi, hữu hiệu, đủ sức mạnh vô hiệu hóa hoàn toàn khả năng “Tác oai tác quái” của chất thải dầu mỡ.


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ROTO
Chuyên sản xuất các loại bồn nước cao cấp , bồn tự hoại, bể phốt, bộ lọc dầu mỡ.

Số 31 Lê Văn Khương - Đông Thạnh - Hóc Môn - TP. HCM
ĐT: (08) 3766 3296 - Fax: (08) 3766 32956 - MST: 0309544100
Email: info@rotovietnam.com - Website: www.rotovietnam.com


Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.