Thể thao - Du Lịch

Đường về quê 49 đón Tết rất vui vì dịch vụ xe... chuyến xe ấm áp


Nhu cầu mua vé xe khách dịp Tết Nguyên đán của người dân đang ngày càng tăng mạnh. Chính vì vậy mà nhiều hãng xe đang tranh thủ bán vé với giá “trên trời”. Người dân đang bị “chặt chém” nhưng cũng đành cắn răng vì cái Tết sum vầy.


Với mục tiêu phục vụ đưa khách hàng đang công tác hoạt động ở TP.HCM trở về đoàn tụ với gia đình. Dịch vụ chuyên phục vụ xe riêng về quê ăn tết cho gia đình, nhóm bạn...có nhu cầu thuê xe du lịch tốt từ 4 đến 7 chỗ đời mới và giá cả hợp lí. 


Các dòng xe chúng tôi đưa vào cho thuê dịp tết chủ yếu là 4 chỗ, và 7 chỗ là những dòng xe chuyên phục vụ du lịch của công ty. Chúng tôi có đội ngũ lái xe nhiều năm phục vụ du lịch với tính chuyên nghiệp cao và thái độ phục vụ khách tốt nhất.


Với Dòng Xe Mới Đời 2017, quý khách sẽ được đi trên chuyến xe đầy đủ tiện nghi cao cấp, rộng rãi thoải mái rất nhiều so với xe đời cũ với dàn máy lạnh, ghế bật dựa thỏa mái, Tivi LCD.


Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như sự tin tưởng của quý khách chúng tôi tuyển chọn đội ngũ tài xế lái xe 100% đã được qua trường lớp đào tạo chuyên môn.

Mọi thông tin thuê xe về tết Nguyên Đán 2018 từ Sài Gòn về Lâm Đồng quý khách vui lòng liên hệ với mr Hưng theo thông tin sau:

Mr Hưng : 0911 057 058
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.