Dịch vụ khác

Lero3D Bảo Lộc cùng bé chuẩn bị gì cho Tết

Khi nghe người lớn nói “Tết giờ không giống Tết xưa”, dường như trẻ con chẳng thể hiểu hết. Bởi giờ đây, Tết trong mắt trẻ đơn giản chỉ là được nghỉ học, được chơi game và nhận lì xì.


Nhìn Tết nay, hoài niệm Tết xưa

Đi chợ Tết, xông đất đầu năm, cả nhà quây quần gói bánh chưng, niềm vui khi được mặc quần áo mới hay được bố mẹ dắt tay đi du xuân, chơi trò chơi dân gian,… có lẽ mãi là ký ức đẹp của những ai đã từng là trẻ con.

Giờ đây, trẻ con ít có cơ hội tiếp xúc với nghi lễ truyền thống nên không hiểu hết được giá trị ngày Tết. Khi đặt câu hỏi xoay quanh Tết như “Con biết gì về Tết?” hay “Tết là gì?”, câu trả lời nhiều nhất là về khoản lì xì, nghỉ học, thậm chí là “Con không biết”. Phải chăng cuộc sống hiện đại với bao lo toan của người lớn đã vô tình “quên” đi chuyện con trẻ cần gì , đang nghĩ gì và sẽ làm gì trong những ngày nghỉ Tết?


Vui cùng con cho Tết tròn yêu thương

Một số người lớn lấy lý do “con còn quá nhỏ nên không cần” mà quên mất rằng khi con được cùng bố mẹ chuẩn bị Tết không chỉ giúp con gần gũi với các thành viên trong gia đình mà còn hiểu hơn về truyền thống Tết Việt.

Hiện nay, nhiều  trẻ chỉ được biết phong tục cổ truyền ngày Tết qua sách vở nay được tái hiện trở nên thú vị trong mắt trẻ.

Đến trung tâm Lero3D Bảo Lộc chơi vào dịp cận tết, trẻ được học cách gói bánh chưng, viết thiệp chúc Tết tặng ông bà, chơi những trò mang tính giáo dục, các bé sẽ được hướng dẫn làm những đồ vật handmade phù hợp có thể trang trí ngày tết, được hướng dẫn làm những việc thiết thực, đơn giản giúp ba mẹ chuẩn bị đón năm mới.


Vui Tết cùng con - giữ gìn giá trị Tết Việt

Tết này, các bậc phụ huynh hãy dành thời gian giúp con trải nghiệm những giờ sinh hoạt đầy ý nghĩa tại Lero3D Bảo Lộc, các bé cùng nhau tìm hiểu phong tục ngày Tết như xông đất đầu năm, viết thiệp chúc Tết ông bà; cùng gói bánh chưng, tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, hay cùng chia sẻ mong ước cho năm mới và thư giãn với những tiết mục ca múa nhạc, vui chơi tập thể,…

Hãy liên hệ với LERO3D qua

Hotline: 02633 711 568
Website: www.lero3d.edu.vn
Email: lero3dmn@gmail.com

43E NGUYỄN VĂN TRỖI, PHƯỜNG 2, TP. BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.