Nhà cửa - Đời sống

Bồn tự hoại (bể phốt) ROTO và tác dụng

Bồn tự hoại là gì? 

Hầm tự hoại (bể phốt) là nơi ta thải ra các chất thải dạng rắnvà theo thời gian sẽ phân hủy thành các chất thải dạng lỏng rồi theo ống thoát nước ra ngoài.


Nguyên lý làm việc của Bồn tự hoại ROTO

Hệ thống Bồn Tự Hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại. Tưởng tượng thế này: chất thải cũng giống như một viên thuốc sủi, bồn tự hoại ROTO cũng giống như một ly nước. Và khi chất thải đi vào Bồn tự hoại ROTO, nó sẽ phân hủy cực đều và nhanh một môi trường yếm khí bên trong hệ thống. Phân hủy xong, nước thải ra môi trường sẽ là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh.Và hệ thống này đã được kiểm định chắc chắn của các cơ quan chức năng.


Những nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm tự hoại

Hiện tượng bồn cầu bị tắc, bị nghẹt, hay các đường ống cống bị nghẹt, bị đầy gây mùi hôi thối khó chịu không phải là mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình trạng này. Sau đây là một số vấn đề gây tắc nghẽn hầm cầu mà bạn cần tránh trong quá trình sử dụng.

–  Quá nhiều giấy vệ sinh hoặc đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu.
–  Đỗ nước xà phòng vào bồn cầu sẽ loại bỏ cả những lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải.
–  Do sử dụng lâu năm nên hầm cầu bị đầy....

Và giả pháp tối ưu từ Bồn tự hoại ROTO….


Đặc điểm nổi bật của Bồn tự hoại ROTO

Bạn sẽ thấy rõ điểm nổi bật nơi hệ thống Bồn tự hoại ROTO Cung cấp: một giải pháp mang tính nhân văn, hướng đến việc bảo vệ môi sinh và chất lượng cuộc sống của Bạn, của cộng đồng. Vì đó là giải pháp giúp trả lại một dòng nước sạch sẽ và vệ sinh cho môi trường sống của Bạn. Nhân văn vì giải pháp hệ thống Bồn tự hoại ROTO giải quyết triệt để nỗi lo của Bạn, của cộng đồng xã hội trong việc cải thiện và đẩy lùi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mang đến một bầu môi sinh thân thiện và an toàn hơn cho chất lượng cuộc sống của con người.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.