Dịch vụ khác

Vừa học vừa chơi - Tại sao không?

Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người, từ đó tìm ra phương pháp rèn luyện nên những bộ óc siêu việt cho xã hội nói chung và nền tảng cho cuộc sống thành công nói riêng, trong nhiều thế kỷ, các nhà khoa học Mỹ đã thực hiện những nghiên cứu tầm cỡ và có giá trị ứng dụng cao.


Trung tâm đào tạo kỹ năng Lero3D là một môi trường đào tạo phát triển tư duy, năng khiếu kỹ năng và sáng tạo. Là một trong những đơn vị áp dụng mô hình giáo dục mới về giảng dạy, được xây dựng hài hòa các yếu tố : an toàn, vui chơi giải trí, trang bị và củng cố những kiến thức cần thiết cho bản thân. Tạo một nền tảng toàn diện và vững chắc giúp các em có thể định hình và phát triển các kỹ năng quan trọng ngay từ những năm đầu đời. Với trang thiết bị học tập đa dạng chất lượng chuẩn Mỹ nhằm mục đích phục vụ tốt cho việc học tập của các em. Môi trường học truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê sáng tạo của mình vào cuộc sống thực tiễn.


Ngoài việc bổ trợ và nâng cao các kiến thức về chiến lược-tư duy, Trung tâm đào tạo kỹ năng Lero3D  còn đem đến cho các bạn nhỏ học viên những trò chơi sinh động, hấp dẫn.


Ngoài ra, Trung tâm đào tạo kỹ năng Lero3D có chương trình vừa học vừa chơi nguyên ngày cuối tuần dành cho bé 5-6 tuổi.


Hãy cùng khám phá các buổi hoc về : kỹ năng thoát hiểm, vẽ mô hình 3D ( sáng tạo cùng bút vẽ 3D ), scractch ( lập trình viên nhí với scratch ), lego mindstorms ev3 ( khám phá ROBOT - nhà chế tạo ROBOT ) với trung tâm đào tạo kỹ năng lero3D.Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Lero3D


43E Nguyễn Văn Trỗi - Phường 2 - Tp. Bảo Lộc - Lâm Đồng

Điện Thoại :  02633 711 568

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.