Nhà cửa - Đời sống

Những ý tưởng trang trí sân vườn đẹp mà đơn giản

Góc sân vườn nhỏ của bạn sẽ càng thêm đẹp và thư giãn với chiếc ghế màu sắc và lối đi được trang trí bằng cỏ nhân tạo sân vườn.

Ghế băng quanh gốc cây

Nếu trong khu vườn của bạn có một gốc cây to với tán lá rộng thì ý tưởng đóng một chiếc ghế bao quanh gốc cây, để có thêm không gian thư giãn là rất lý tưởng. Như bạn thấy đấy, một chiếc ghế đa cạnh thế này sẽ đủ chỗ cho cả nhà ngồi thư giãn. 


Chiếc ghế băng màu sắc

Ngồi thư giãn trong khu vườn xanh mát chính là một liệu pháp thư giãn tuyệt vời. Vậy tại sao bạn không thiết kế cho mình một chiếc ghế thư giãn thật xinh đẹp trong vườn. Không khó chút nào, chỉ cần tận dụng những thanh gỗ pallet cũ đóng thành chiếc ghế băng đơn giản, rồi tô màu cho những thanh gỗ là bạn đã có ngay một chiếc ghế xinh đẹp và truyền cảm hứng cho khu vườn của mình.


Ghế treo

Hầu như ai trong chúng ta đều thích được ngồi đung đưa trên ghế đu bởi cảm giác bay bổng, khoan khoái dễ chịu và rất thư giãn. Vậy tại sao bạn không đóng một chiếc ghế treo trong khu vườn của mình. Không cần quá cầu kỳ, chỉ một chiếc ghế mộc mạc thế này cũng đủ khiến lũ trẻ thích mê. Và cả những người lớn cũng rất hào hứng cho mà xem.


Bàn tiểu cảnh

Vẫn là gỗ pallet, nhưng ý tưởng này sẽ là đóng một chiếc bàn ngoài trời để phục vụ cho những buổi tiệc tùng hoặc ngồi nhàn nhã trà nước. Nếu khéo tay hơn, bạn còn có thể tạo khoảng không ở giữa và dùng khoảng đó để trồng cây cảnh. Một chiếc bàn thế này không phải là vừa đẹp vừa độc đáo quá hay sao?


Đèn chùm ngoài trời

Đèn chùm không chỉ là loại đèn đặc quyền cho không gian trong nhà, mà nếu khéo léo, bạn còn có thể kéo nó ra ngoài sân vườn, tạo cảm giác lung linh, đẹp đẽ cho những buổi thư giãn của bản thân. Làm đèn chùm ngoài trời đơn giản lắm, chỉ cần cho nến vào một vài chưa thủy tinh rồi khéo léo cố định chúng lại là bạn đã có ngay một hệ đèn chùm không thể đẹp hơn rồi.


Lối đi với cỏ nhân tạo sân vườn

Lối đi trong sân vườn được coi là cách liên kết toàn bộ với ngôi nhà và là phương tiện để làm tăng kết cấu và màu sắc cho khu vườn của bạn.


Bạn không thích trang trí lối đi trong khu vườn nhà bạn những viên sỏi, đá cuội nhưng bạn muốn lối đi của bạn gần gũi với thiên nhiên thì bạn hãy sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để trang trí cho khu vườn nhà bạn.


Lối đi trong khu vườn được lót bằng cỏ nhân tạo giúp cho khu vườn bạn luôn được xanh tươi, tạo không gian xanh cho cả khu vườn nhà bạn, làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp hơn.
Hãy liên hệ cỏ nhân tạo Việt Nguyễn để có những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng dịch vụ tối ưu nhất.

Cỏ nhân tạo Việt Nguyễn

Chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo dành cho các lĩnh vực như sân bóng, sân vườn, sân golf, sân bóng chuyền, sân chơi, cỏ trong công viên.....
Điện thoại: 097 962 39 72 - 0908 954 514

Đc: 39 Phan Châu Trinh - Đức Trọng - Lâm Đồng.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.