Nhà cửa - Đời sống

Thiết kế nhà vườn đẹp và hiện đại không thể bỏ qua

Một căn nhà có khu vườn cây xanh mát mẻ và yên bình luôn là nơi mà các thành viên trong gia đình muốn trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thiết kế nhà vườn chưa bao giờ lỗi mốt trong hơn vài thập kỷ qua. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, các thành viên trong gia đình đều muốn quay về tổ ấm có không gian vườn cây xanh mát mẻ, nên thơ mà vẫn sang trọng. Xu hướng thiết kế nhà vườn là sự kết hợp hài hòa về màu sắc, bối cảnh và các chi tiết trang trí linh động tạo nên một sức hấp dẫn rất riêng mà bất cứ ai yêu thiên nhiên cũng khó lòng mà cưỡng lại được.

1. Diện tích nhà, vườn

Trong thiết kế nhà vườn, diện tích nhà có thể chiếm khoảng ½ đến 1/3 tổng diện tích đất, phần còn lại hoàn toàn dành riêng cho vườn, cây cối, ao hồ tạo nên một khuôn viên xanh mát, thoáng đãng, bình yên và gần gũi.


2. Thiết kế vườn - nhà

Cần định hình phong cách thiết kế nhà vườn là hiện đại hay truyền thống để thiết lập mô hình vườn trong nhà - nhà trong vườn cho hợp lý. Thông thường, phòng khách sẽ được thiết kế có giếng trời hay thậm chí là đưa cả cây lớn vào như tre, chuối cảnh... tạo không gian thoáng mát và thân thiện với thiên nhiên.


3. Thiết kế sân vườn

Nhà vườn thường được xây dựng tại nơi cách đường cái 4-5 mét để có không gian yên tĩnh, an bình. Cổng nhà có thể trồng các loại hoa như hoa tigon, hoa giấy vừa tạo tiểu cảnh vừa tăng thêm phần riêng tư cho căn nhà. Bạn có thể thiết kế thêm hồ cá mini, thác nước, đài phun nước, hòn non bộ, hồ bơi để làm khu vực vui chơi, giải trí, thư giãn.


Phần đường đi, phần sân bạn có thể lót cỏ nhân tạo sân vườn nhằm tạo ra một không gian xanh tươi, mát mẻ, thoáng đãng hơn. Hãy liên hệ Cỏ nhân tạo Việt Nguyễn để được tư vấn chi tiết, Cỏ nhân tạo Việt Nguyễn sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn. Cỏ nhân tạo Việt Nguyễn luôn hướng đến mọi nhu cầu của khách hàng.
Cỏ nhân tạo Việt Nguyễn

Chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo dành cho các lĩnh vực như sân bóng, sân vườn, sân golf, sân bóng chuyền, sân chơi, cỏ trong công viên.....

http://www.conhantaovietnguyen.com/

Điện thoại: 097 962 39 72 - 0908 954 514

Đc: 39 Phan Châu Trinh - Đức Trọng - Lâm Đồng.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.