Dịch vụ khác

Yếu tố “giá rẻ” khi thuê một chiếc xe ô tô

Theo nghĩa đen và chỉ xét đến yếu tố nghĩa đen thì một dịch vụ cho thuê xe giá rẻ phải là dịch vụ mà sau khi sử dụng chúng ta chỉ phải chi trả một mức chi phí rất thấp hoặc rẻ hơn các loại hình tương đương khác. Để xét chi tiết hơn yếu tố giá khi thuê xe còn phải dựa vào loại xe, mục đích sử dụng và thời gian sử dụng dịch vụ mà đơn giản được phân cấp như sau:

1. Loại xe theo số ghế. 

Loại xe được phân dựa trên yếu tố số chỗ, hãng sản xuất và đời xe. Một chiếc xe 4 chỗ chắc chắn giá thuê sẽ rẻ hơn hẳn một chiếc xe 45 chỗ nhưng chưa chắc đã rẻ hơn xe 7 chỗ (nếu là xe 4 chỗ hạng sang). Giá trung bình cho thuê xe 4 chỗ thường nằm ở mức từ 6.000đ – 7.000đ trên mỗi km, trong khi xe 45 chỗ có thể lên tới 18.000đ – 20.000đ cho mỗi km. Giá cả có thể thay đổi ở từng thời điểm đặc biệt là vào các kỳ nghỉ lễ tết khi mà nhu cầu du lịch vận tải tăng cao. Nếu bạn đang tham khảo một dịch vụ cho thuê xe với giá rẻ hơn có nghĩa là bạn đang tìm được một dịch vụ cho thuê xe giá rẻ theo đúng nghĩa.

2. Loại xe theo hãng và đời xe. 

Nếu bạn thuê một chiếc Vios giá chắc chắn sẽ rẻ hơn hẳn khi bạn thuê một chiếc Audi A5. Rõ ràng chúng ta không thể so sánh giá của 2 loại xe một bình dân và một hạng sang để quy thành giá rẻ.

3. Phân giá dựa vào mục đích sử dụng. 

Thông thường, nếu bạn chọn một dịch vụ thuê xe và sử dụng nó càng lâu thì giá thành càng được giảm. Thuê xe vài giờ giá sẽ cao hơn thuê xe cả tháng, các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe luôn thích những khách hàng lâu dài vì họ mang lại tính ổn định. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe dài hạn, đây chắc chắc sẽ là lợi thế để đưa ra các đàm phán hợp lý hơn về giá cả và chi phí dịch vụ. Nếu bạn thuê xe ngắn hạn, chỉ trong vài giờ để đón tiễn sân bay hay chỉ trong nửa ngày đưa đón xe hoa hãy chọn một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp, họ có thể đưa ra ngay cho bạn mức giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc của bạn.

Khi bạn cần thuê một chiếc xe ô tô hãy liên hệ dịch vụ thuê xe Cần Thơ Thiên Triều là nơi nhận yêu cầu đặt thuê xe chuyến các loại 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29-45 chỗ, thuê xe tháng, thuê xe cưới, thuê xe đưa đón sân bay,...Với mức giá cạnh tranh chất lượng phục vụ tuyệt đối, các dòng xe của chúng tôi mới và hiện đại đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho quý khách.

THUÊ XE CẦN THƠ GIÁ RẺ

44 Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

info@vietcore.com.vn


Điện Thoại : 0977.814.814

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.