Dịch vụ khác

Đừng chỉ chơi game, hãy học lập trình game

Bạn thật sự bị “hút” bởi những game bom tấn như Liên minh Huyền thoại hay DOTA. Có bao giờ bạn nghĩ rằng, ngoài cày game ra, mình còn có thể thiết kế, tạo ra được những game lôi cuốn như vậy?


Ngay chính tại nước Mỹ, tổng thống Barack Obama đã phát biểu: “Đừng chỉ mua game, hãy tạo ra nó. Đừng chỉ chơi game trên điện thoại, hãy học cách lập trình game”.

Trên thế giới, ngành công nghiệp game đang phát triển với tốc độ thần tốc, hứa hẹn có thể gia tăng lên hơn 90 tỉ đô trong năm 2015, và sẽ vượt 100 tỷ đô năm 2017. Tại Việt Nam, riêng trong năm 2014, doanh thu đến từ ngành công nghiệp game cũng chiếm khoảng 233 triệu USD. Có nghĩa là, cơ hội để tỏa sáng trong ngành này là không thiếu. Thậm chí, dù trả mức lương khá cao (từ 8 đến 15 triệu/ tháng) cho những sinh viên mới ra trường (entry level), các công ty game lớn ở Việt Nam cũng đang rất khát nhân lực đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Nhiều bạn mặc dù đã rất yêu thích và muốn theo học về game, nhưng vẫn e ngại rằng ngành này khó khăn và “khô như ngói”. Trên thực tế, ngoài khả năng logic, ngành học này còn rất cần những bạn trẻ sáng tạo và có óc thẩm mỹ đấy. Tại sao ư? Vì ngành này thường chia là 2 mảng chính: Game Design và Game Programming.

Bạn có bị ấn tượng bởi đồ họa của các nhân vật như Lee Sin, Blitcrank hay Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại và muốn học cách tạo ra những nhân vật như vậy? Với chuyên ngành Game Design, bạn sẽ có cơ hội sáng tạo nên những nhân vật bắt mắt, bá đạo nhất của riêng mình. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nghĩ ra những trò chơi tưởng chừng như rất đơn giản nhưng khiến người chơi bị hút vào, hay thậm chí là “sôi máu”… như trò chơi “Flabby bird” đình đám một thời chẳng hạn? Trí sáng tạo của bạn chắc chắn sẽ được bay cao bay xa với chuyên ngành này đấy!

Và, một trò game dù hay đến đâu cũng không thể nào đến tay người chơi nếu thiếu đi những nhà lập trình game. Game Programming sẽ giúp bạn “chuyển hóa” những thiết kế game thành một trò chơi hoàn chỉnh với những ngôn ngữ lập trình đa dạng như C, C++, C#, Java, JavaScript hoặc Swift. Lập trình nói chung giúp cho bạn phát triển một khả năng suy nghĩ logic, và từ đó giải quyết những vấn đề trong cuộc sống dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng và muốn đăng kí khóa học lập trình game hãy liên hệ Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Lero3D.Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Lero3D


43E Nguyễn Văn Trỗi - Phường 2 - Tp. Bảo Lộc - Lâm Đồng

Điện Thoại :  0263 3711 568

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.