Dịch vụ khác

Những lợi ích khi thiết kế web1. Thiết kế web giúp tiết kiệm và tối ưu:

Với Internet rất khác các quảng cáo thông thường mà là giá rẻ, quảng cáo của bạn có thể truy cập trong một thời gian dài, nội dung có thể thay đổi mà không cần phải yêu cầu một ai đó để làm điều đó cho bạn (nếu bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung) và bạn có thể có khả năng tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn.

Chi phí để có được một website thấp hơn chi phí mà bạn bỏ ra để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

2. Thiết kế web giúp mở rộng thị trường

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất: Với môi trường internet năng động,

Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

3. Thiết kế web tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp


Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn.

Và khi khách hàng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm

4. Thiết kế web giúp cải thiện tin cậy

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động: Với việc có một website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet.

Một trang web sẽ cho bạn cơ hội để thông báo cho các khách hàng tiềm năng về những gì bạn đang có và tại sao bạn xứng đáng được họ tin  tưởng.  Trong thực tế, nhiều người sử dụng Internet nghiên cứu trước khi mua hàng để họ có thể xác định cho mình cái mà họ cần mua. Internet cũng cho phép các khách hàng của bạn làm tiếp thị cho bạn

5 . Thiết kế web giúp việc bán hàng được phục vụ 24/24


Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh luôn hoạt động : Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24/24.

6. Thiết kế web làm đa dạng hóa doanh thu

Một trang web không phải chỉ là một phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn, nó là một hình thức của phương tiện thông tin mà từ đó mọi người có thể thu được thông tin. 

Bạn cũng có thể sử dụng phương tiện truyền thông này để bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.

7. Thiết kế web giúp dễ dành nhận thông tin phản hồi

Là phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới, Khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng đưa ra ý kiến phản hồi về sản phẩm, dịch vụ của bạn 

8. Thiết kế web là cách nghiên cứu thị trường giá rẻ

 Bạn có thể sử dụng các tính năng trên trang web của bạn như là người truy cập phiếu thăm dò ý kiến, các cuộc điều tra trực tuyến và các số liệu thống kê của trang web của bạn để tìm hiểu những gì khách hàng muốn để xác định xem bạn có thể cải thiện sản phẩm của bạn và cách thức kinh doanh của bạn .

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web, trong đó VIETCORE  là một công ty không chỉ thiết kế website đơn thuần, với các dịch vụ uy tín chất lượng mà các trang web chúng tôi mạng lại cho khách hàng là cả một giải pháp, một công cụ thực sự hiệu quả cho chiến lược kinh doanh của Doanh Nghiệp để cạnh tranh và vượt lên đối thủ.


CTY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

Chuyên Thiết Kế Web : web doanh nghiệp, web giá rẻ, web theo yêu cầu, web bán hàng

Website: www.vietcore.com.vn

Email: info@vietcore.com.vn

Giấy Phép ĐKKD Số: 1801316399 - Cấp Ngày 17/09/2013

Tài Khoản: 0111000230951 - Vietcombank Cần Thơ


Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.