Nhà cửa - Đời sống

Những đặc diểm của cỏ nhân tạo trong thể thao

Có thể nói đây là một trong những ứng dụng tiêu biểu nhất của cỏ nhân tạo. Các sân thể thao ngày nay đều sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cho cỏ tự nhiên bởi nhiều lợi ích mà cỏ nhân tạo mang lại. Với mẫu mã, kích thước đa dạng, chất lượng ngày càng được cải tiến, cỏ nhân tạo được sử dụng trong thể thao với nhiều quy mô khác nhau: sân bóng đá mini, sân bóng 5 người, 11 người, sân bóng rổ, sân tennis, sân golf,…


– Với chất liệu bền vững và cách sản xuất thiết kế thảm cỏ khiến cho cỏ nhân tạo ít chịu tác động của thời tiết, địa lý, nhiệt độ nóng hay lạnh, độ cao và các vùng khí hậu khắc nghiệt khác, vì vậy mà cỏ nhân tạo có tuổi thọ dài, khả năng xanh mướt quanh năm.

– Cụm cỏ và thảm cỏ mô phỏng cấu tạo cây cỏ tự nhiên bền vững, có độ nảy độ chắc chắn để các di chuyển trong hoạt động của vận động viên và người chơi an toàn hơn, thoải mái hơn. Cảm giác chân tốt hơn, tốc độ phục hồi của bóng tương tự như cỏ tự nhiên.

– Lắp đặt và bảo trì: lắp đặt thảm cỏ khá đơn giản, có thể thi công trên mặt nền cứng, san lấp bằng phẳng, thời gian thi công khá nhanh chóng. Sân sau thi công thích hợp cho các sân tập với cường độ cao mà không lo ngại so với việc sử dụng cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo dễ dàng được bảo dưỡng, hiệu suất thoát nước tốt.

– Ứng dụng: Cỏ nhân tạo có màu sắc đa dạng, bền màu với môi trường xung quanh, được sử dụng ở các các tòa nhà, các địa điểm thể thao, vườn giải trí, vườn mái nhà, trang trí trong các khu vui chơi, hòn non bộ,…

– Tính chất vật lý và hóa học: Sân cỏ nhân tạo đã được trải qua hàng trăm hàng ngàn lần thử nghiệm mà trọng lượng sợi chỉ mất 2% -3%. Ngoài ra cấu tạo sợi cỏ thảm cỏ khiến thảm có tính thấm nước tốt, tính linh hoạt cao, chỉ 20 phút sau khi mưa lớn sân có thể được thoát sạch nước.

– Được sản xuất bằng cách sử dụng khoa học hiện đại và công nghệ nên bền, độ cứng, tính linh hoạt, khả năng chịu mài mòn, chống lão hóa, độ bền mầu đều đạt đến mức độ cao.

– An toàn cho người sử dụng và thi đấu: Việc sử dụng lý thuyết y tế và chuyển động, nhằm sản xuất ra các thảm cỏ để các chuyển động trong các hoạt động trên bãi cỏ, dây chằng, cơ, khớp,…được bảo vệ, giảm đáng kể các ma sát. Ngoài ra các sản phẩm cỏ nhân tạo hiện đại được sản xuất thân thiện môi trường, nó không chứa bất kỳ chất có hại, và có chức năng hấp thụ tiếng ồn.

– Độ bền cao: Đời sống trung bình của của cỏ nhân tạo là khoảng 10 năm.

Bạn đang có kế hoạch làm sân bóng hay một loại sân thể thao nào khác hãy liên hệ Cỏ nhân tạo Việt Nguyễn để được tư vấn tận tình và chu đáo, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn. Cỏ nhân tạo Việt Nguyễn, rất mong được hợp tác và đồng hành cùng mọi khách hàng.

Cỏ nhân tạo Việt Nguyễn

Chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo dành cho các lĩnh vực như sân bóng, sân vườn, sân golf, sân bóng chuyền, sân chơi, cỏ trong công viên.....
Điện thoại: 097 962 39 72 - 0908 954 514

Đc: 39 Phan Châu Trinh - Đức Trọng - Lâm Đồng.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.