Nhà cửa - Đời sống

Mẹo giặt quần áo sạch, nhanh khô trong mùa mưa

Mùa mưa, quần áo bị bắn bẩn rất khó giặt sạch. Để xử lý, bạn cần ngâm đồ vào nước ấm đã pha loãng với xà phòng khoảng 20-30 phút.

Ngâm quần áo trong xà phòng

Trời mưa, đi đường trơn ướt, quần áo bị bắn bẩn thường rất khó giặt sạch. Trong tình huống này, bạn cần ngâm quần áo vào trong nước đã pha loãng với xà phòng khoảng 20-30 phút. Đối với đồ bẩn nặng thì ngâm trong nước ấm. Bạn không nên ngâm lâu hơn vì chất tẩy rửa có thể làm phai màu quần áo. Sau khi ngâm đủ, bạn hãy bỏ đồ vào máy giặt.

Nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức, chị em cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của các máy giặt hiện đại có tính năng đánh bật hiệu quả các vết bẩn.

Vệ sinh lồng giặt thường xuyên

Trong điều khiện không khí ẩm thấp, lồng giặt dễ trở thành nơi cư trú của vi khuẩn và nấm mốc. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, những vết bẩn trong mỗi lần giặt sẽ tích tụ khiến quần áo giặt xong vẫn còn lấm tấm bẩn, khó sạch hoàn toàn.


Chị em có thể lên lịch vệ sinh lồng giặt định kỳ bằng các chất tẩy chuyên dụng, phơi áo quần ở những nơi thoáng khí hay tìm một máy giặt có chức năng tự động làm sạch lồng giặt để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bạn có thể chọn những sản phẩm vệ sinh lồng máy giặt tại cửa hàng Hàng Tiêu Dùng Thái Lan Trà My - Bảo Lộc.

Căng áo quần thẳng khi phơi

Áo quần sau khi giặt thường dính chặt vào nhau, nhăn nhúm, làm mất nhiều thời gian gỡ rối. Để giữ được sự phẳng phiu, nhanh khô, bạn nên kéo căng quần áo khi phơi.

Máy giặt có tính năng chống xoắn rối giúp áo quần lấy ra khỏi lồng giặt
dễ dàng, giảm nhăn.

Ngoài ra, sở hữu một chiếc máy giặt có chức năng chống xoắn rối sẽ giúp áo quần được lấy ra khỏi lồng giặt dễ dàng, lại ít xoắn rối, bảo vệ phom dáng.

Máy giặt Hitachi được trang bị công nghệ tiên tiến Dynamic-Stream Wash. Quy trình giặt bốn bước, kết hợp thác nước luân chuyển linh hoạt của máy giặt giúp loại bỏ các vết bẩn dễ dàng mà không hư hại quần áo. 

Công nghệ giặt tiên tiến Dynamic-Stream Wash của máy giặt Hitachi
giúp loại bỏ hiệu quả các vết bẩn.

Ngoài ra, tính năng tự động làm sạch lồng giặt Auto Self Clean còn giúp giảm vi khuẩn và nấm mốc trong lồng giặt đến 99%, kết quả đã được kiểm nghiệm và chứng nhận từ Allergy UK. 

Tính năng chống xoắn rối quần áo của máy giặt Hitachi cũng giúp chị em đối phó với mùa mưa hiệu quả. Khi chu trình vắt kết thúc, máy giặt cửa trên sẽ tự động lắc nhẹ để quần áo rơi khỏi thành lồng giặt giúp tháo rời dễ dàng, giảm nếp nhăn và tránh kéo giãn hư hại sợi vải.
Hàng tiêu dùng Thái Lan Trà My

Fanpage : Hàng tiêu dùng Thái

769A Trần Phú - Phường B'Lao - Tp. Bảo Lộc

Điện Thoại : 097 315 59 93 ( C. Hòa )

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.