Thời Trang

Lụa tơ tằm một trong những yếu tố tạo nên nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt

Nói đến lụa tơ tằm là nói đến nền văn hóa và nói đến một lại vải quí hiếm của người Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.


Lụa là một loại vải mịn, mỏng được dệt bằng tơ. Trong đó, loại lụa tốt nhất được dệt từ tơ tằm, người ta phải nuôi tằm rồi lấy tơ se sợi dệt thành lụa. Do mỗi sợi tơ tằm được đúc kết bền bỉ từ hoạt động nhả kén của những con tằm ăn dâu nên bản chất sợi tơ tằm khác hoàn toàn so với các chất liệu vải nhân tạo.

Ưu điểm và nhược điểm của lụa tơ tằm :

Vải lụa tơ tằm được biết đến với ưu điểm mềm mại, rũ nhẹ và có sự đàn hồi tốt. Những sản phẩm làm từ lụa luôn tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái khi mặc và thích hợp với mọi thời tiết nắng nóng hay gió lạnh vì nó có tính năng thấm hút mồ hôi tốt trong mùa nóng và giữ nhiệt tốt vào mùa lạnh. Hơn hết, quần áo được làm từ vải lụa có ánh sắc ngọc trai tự nhiên trên bề mặt, làm tôn lên sự sang trọng, thanh cao cho người mặc.

Ngược lại, vải lụa dễ bị co, khi gặp nhiệt độ quá cao sẽ làm tơ lụa bị giòn. Hãy chú ý rằng, khi ủi đồ bạn nên dùng nhiệt độ thấp từ 140 –  150 độ C và để khăn ướt để lên trên bề mặt vải. Việc làm này sẽ khiến quần áo của bạn bền đẹp lâu hơn.

Có rất nhiều sản phẩm được làm từ lụa tơ tằm trong đó áo dài là sản phẩm độc đáo và đặc biệt thành công khi sử dụng chất liệu lụa tơ tằm để tạo nên. Đây là trang phục truyền thống của Việt Nam, tôn lên vẻ đẹp từ trong ra ngoài của người phụ nữ Việt. Và những chiếc áo dài làm bằng vải lụa tơ tằm luôn có sự mềm mại, thướt tha và đem lại sự sang trọng cho nguời mặc.Để hướng đến cuộc sống đẹp cho người phụ nữ Việt Nam, với mong muốn tôn tạo nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt, Lụa Việt luôn tìm cách sáng tạo, áp dụng những công nghệ mới, phát triển những dòng sản phẩm mới đủ sức phục vụ tất cả mọi đối tượng, đáp ứng mong muốn tối đa cho từng nhu cầu sử dụng liên quan đến nét đẹp của người phụ nữ.Công ty TNHH Lụa Việt

Chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm Lụa Tơ Tằm

Điện thoại: (063) 386 4692 - Di động: 091 386 5658 - 0938 296 335

Trụ sở chính: 23 Nguyễn Thái Học, phường II, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Email: trunghieubaoloc59@gmail.com Website: www.vietsilk.org.vn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.