Nhà cửa - Đời sống

Kinh nghiệm mua hàng trên mạng

Mua hàng online có hai vấn đề mà người mua hàng cần quan tâm đó là : cách thanh toán tiền và chất lượng sản phẩm.


Thanh toán tiền có ba hình thức: chuyển qua thẻ (ví dụ qua thẻ VISA), chuyển qua ngân hàng (người mua chuyển tiền vào tài khoản của người bán thông qua ngân hàng) và COD (thanh toán lúc giao hàng).

Hình thức thứ nhất (qua thẻ) là kém an toàn nhất. Ngoài việc có thể mất tiền còn có nguy cơ bị kẻ xấu lấy trộm mật mã. Do vậy, nếu bạn muốn thanh toán qua thẻ thì bạn nên chú ý những việc sau đây: chỉ nên sử dụng thẻ debit thay vì credit. Thẻ debit chỉ sử dụng số tiền mà bạn có. Bạn chỉ cần nộp vào tài khoản của bạn đúng với số tiền mà bạn định mua. Như thế, nếu bị lộ mật mã thì bạn không mất tiền. Khi dùng thẻ thì nhớ quét virus máy tính của bạn thường xuyên. Một số sâu máy tính có thể ăn cấp mật mã một cách tự động.

Hình thức thứ hai là chuyển tiền qua ngân hàng. Sau khi thoả thuận với nhà cung cấp thì tiền được chuyển qua ngân hàng. Nguy cơ mất tiền vẫn có nhưng không mất mật mã tài khoản.

Hình thức cuối cùng là COD (cash on delivery). Đây là cách an toàn nhất. Sau khi đặt hàng thì nhà cung cấp sẽ cho biết ngày giờ giao hàng, tên công ty vận chuyển. Hàng được giao đúng địa điểm và trả tiền khi nhận hàng.

Về chất lượng sản phẩm: bạn nên chọn những website bán hàng có đầy đủ thông tin về sàn phẩm và phải cho phép trả lại hàng nếu người mua không vừa ý. Trong trường hợp này, bạn phải trả cước vận chuyển.

Hiện nay, có rất nhiều trang web bán hàng trên mạng. Trong đó, Bizshop Bảo Lộc là một trong những website cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và tốt nhất cho quý khách hàng. Bizshop Bảo Lộc đảm bảo cung cấp đúng thông tin cho đúng người, đúng lúc, đảm bảo thanh toán trực tuyến bảo mật an toàn, áp dụng hình thức vận chuyển nhanh phù hợp.Bizshop Bảo Lộc là nơi mua hàng trực tuyến ưa thích và thường xuyên của khách hàng về tất cả các mặt hàng.


Bizshop Bảo Lộc - trang mua hàng trực tuyến giá tốt

LIÊN HỆ - HOTLINE 0932 944 954

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.