Tin Tức

Xe rẻ 27 triệu đồng độ thần gió Suzuki Hayabusa cực chất

Hãng xe độ GM Customs đã biến hóa chiếc môtô siêu rẻ thành thần gió Suzuki Hayabusa không khỏi khiến dân chơi xe thèm khát.

Mới đây hãng xe độ GM Customs đã hoàn thành một tác phẩm xe độ gây bất ngờ, khi biến hóa chiếc xe máy giá siêu rẻ Hero MotoCorp Xtreme thành mẫu xế nổ giống y hệt như siêu môtô có tốc độ kinh hoàng nhất hành tinh Suzuki Hayabusa.

Hayabusa đột từ mô tô siêu rẻ Xtreme tại Ấn Độ.

Trước đó GM Customs có trụ sở tại Delhi (Ấn Độ) cũng đã từng biến Yamaha YZF-R15 thành chiếc Suzuki Hayabusa. Với Xtreme lần này chính là lần thứ hai mà GM Customs tiếp tục độ thành Suzuki Hayabusa từ một mẫu xe có phân khối 150cc.

Mặt trước hoành tráng với kính chắn gió và lốp xe cùng đèn pha lớn.

Sản phẩm hoàn thiện như thấy trong ảnh không khác gì Hayabusa thật. Xtreme thực tế đã có bộ dụng cụ thân xe mới, lốp xe lớn và bộ phanh đĩa kép phía trước. Cụm đồng hồ cũng được chỉnh sửa tạo dáng giống như trên Hayabusa chính xác tới nỗi mà khó có thể ai nhận ra được.

Các chi tiết giống Hayabusa thực đến bất ngờ.

Tuy nhiên chỉ khác là chiếc “Hayabusa” này lại vẫn mang động cơ SOHC, 4 thì, 4 valve, dung tích 149.2cc, sản sinh công suất tối đa 14.2 mã lực và có mức tiêu thụ nhiên liệu 40 km/l.

Cụm đồng hồ như thật.

Dĩ nhiên sẽ chẳng là gì nếu so sánh chỉ số này với Hayabusa thực tế. Nhưng nếu bạn không có tiền mà lại đang mơ ước một chiếc siêu môtô Hayabusa thì có lẽ đây là một lựa chọn rất tốt.

Hayabusa độ này không khỏi khiến cánh mày râu thèm khát.

Theo danviet

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.