Tin Tức

Sốc: Cha đẻ bộ truyện nổi tiếng Rurouni Kenshin bị bắt vì tàng trữ phim ấu dâm

Lần đầu xuất hiện năm 1994, Rurouni Kenshin kéo dài 28 tập và kết thúc vào năm 1999. Thương hiệu sau đó được nối dài bằng nhiều series phim hoạt hình, trò chơi, vật phẩm ăn theo

Theo những tin tức mới nhất, Nobuhiro Watsuki, cha đẻ bộ truyện tranh Rurouni Kenshin đã bị cảnh sát bắt và kết tội vì tàng trữ phim đồi trụy với hình ảnh các bé gái ở độ tuổi tiểu học và trung học. Theo tờ Yomiuri Shimbun, cảnh sát và các nhà điều tra khi khám xét văn phòng của Watsuki tại Tokyo cũng như tại nhà riêng đã tìm thấy rất nhiều đĩa DVD có nội dung ấu dâm, vốn là nội dung phạm pháp không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Nobuhiro Watsuki

Nếu bị kết án, nhiều khả năng Nobuhiro Watsuki sẽ phải đối mặt với án tù và tiền phạt lên tới 1 triệu Yên Nhật.

Lần đầu xuất hiện năm 1994, Rurouni Kenshin kéo dài 28 tập và kết thúc vào năm 1999. Thương hiệu sau đó được nối dài bằng nhiều series phim hoạt hình, trò chơi, vật phẩm ăn theo. Theo thống kê, tính đến năm 2014, đã có hơn 70 triệu đầu truyện Rurouni Kenshin được tiêu thụ trên toàn thế giới.


Sau khi loạt manga khép lại, tác giả Nobuhiro Watsuki từng vẽ thêm Rurouni Kenshin: Restoration (hai tập tóm tắt toàn bộ hồi đầu của câu chuyện) năm 2012 và Rurouni Kenshin: To Rule Flame (phần ngoại truyện kể về mối quan hệ giữa Makoto và người tình Yumi) năm 2014. Có thể nói, Rurouni Kenshin là một trong những tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ manga thành công nhất của Nhật Bản. Sau phần đầu tiên ra mắt vào năm 2012, Rurouni Kenshin trở lại với 2 phần tiếp theo: Rurouni Kenshin: Kyoto Taika-hen (Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno) ra mắt vào 1/8/2014 và Rurouni Kenshin: Densetsu no Saigo-hen (Rurouni Kenshin: The Legend Ends) vào 13/9/2014.


Trước sự việc này, nhà xuất bản phát hành bộ truyện Rurouni Kenshin đã có những tuyên bố chính thức, cụ thể hơn là Rurouni Kenshin: Hokkaido sẽ bị ngừng xuất bản trên Jump SQ số tháng 12.

Theo gamek

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.