Tin Tức

Phản ứng của Công Vinh khi biết Thủy Tiên ủng hộ 100 triệu cho người dân vùng lũ

Sau khi biết vợ bỏ tiền túi và vận động quyên góp cho người dân vùng lũ, hành động, lời nói của Công Vinh khiến nhiều người cảm phục.

Trước nỗi khổ của người dân sau bão Damrey, ca sĩ Thủy Tiên đã bỏ ra 100 triệu đồng ủng hộ và kêu gọi người hâm mộ chung tay với mình. Nữ ca sĩ cho biết sau khi lũ rút hết, cô sẽ đến tận nhà thực tế và trao tận tay tiền sửa chữa lợp lại mái nhà cho người dân vùng lũ.

Mới đây, Thủy Tiên cũng tiết lộ phản ứng của ông xã Công Vinh khi biết vợ ủng hộ dân vùng lũ 100 triệu đồng. Ngoài ủng hộ hành động này của vợ, Công Vinh còn kêu gọi anh em trong đội bóng và muốn cùng đi trao quà cho bà con.

Công Vinh nói: "Vợ mình mình làm gì mình phải ủng hộ giúp đỡ vợ mình hết sức chứ, ngoài anh em trong đội ba sẽ kêu gọi thêm bạn bè anh em góp sức thêm nữa, ba còn phải đi theo mẹ đến tận nơi trao tiền cho người dân chứ mẹ đi 1 mình vất vả sao ba yên tâm được... thấy ba làm chồng chuẩn chưa? Chồng of the year chưa?" (Ba, mẹ là cách xưng hô thân mật của Thủy Tiên và Công Vinh). Thủy Tiên cho biết, Công Vinh đã vận động ủng hộ được số tiền lên tới 37 triệu đồng.

Công Vinh ủng hộ và giúp đỡ vợ hết sức trong hoạt động từ thiện
Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh cũng nhiều lần cùng nhau đi phát gạo, tiền và
xây cầu cho bà con nghèo. Không chỉ nổi tiếng bằng tài năng mà hành động đẹp
của cặp đôi này với những hoàn cảnh khó khăn cũng giúp họ ngày càng
được nhiều người yêu mến.


An Nhiên (Theo Giadinhvietnam.com)/ngoisao

Tag: bồn tự hoại, bon tu hoai, lụa tơ tằm, thời trang xuất khẩu, thiết kế web cần thơchuyen nha tron goi can tho, giat ui can tho, am thuc soc trang, thue xe can tho gia re, thiet ke web can tho

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.