Tin Tức

Park Bo Gum và Park Hyung Sik đại diện nhà trai, nhà gái người đàn kẻ hát chúc phúc cho cặp đôi Song Song

Tiết mục đặc biệt của hai mỹ nam họ Park giúp không khí buổi tiệc sau đám cưới của cặp đôi Song Song thêm phần sôi động.

Sau khi kết thúc phần làm lễ chính, siêu đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo tiếp tục chuyển sang phần tiệc riêng tư tại một nhà hàng sang trọng cũng thuộc khách sạn Shilla. Tại đây, như đã đưa tin từ trước Park Bo Gum biểu diễn bằng piano một ca khúc chúc phúc ý nghĩa dành tặng đôi tân lang – tân nương.

Tuy nhiên, bất ngờ vào phút chót đó là nam diễn viên Park Hyung Sik cũng góp giọng trong màn trình diễn này cùng với Park Bo Gum. Cả hai mỹ nam người đàn kẻ hát, "song kiếm hợp bích" gửi những giai điệu ngọt ngào của ca khúc "Two people" đến cặp đôi Song Song và cả những vị khách mời có mặt tại buổi tiệc.

Thú vị hơn, Park Bo Gum và Song Joong Ki cùng trực thuộc công ty quản lý trong khi Park Hyung Sik cách đây không lâu cũng trở thành "đồng môn" của Song Hye Kyo hoạt động dưới trướng UAA. Thế nên, có thể nói hai mỹ nam họ Park chính là đại diện "nhà trai" và "nhà gái" tạo nên một tiết mục cực kỳ thú vị và đầy ý nghĩa này.


Theo kenh14

Tag: bồn tự hoại, bon tu hoai, lụa tơ tằm, thời trang xuất khẩu, thiết kế web cần thơchuyen nha tron goi can tho, giat ui can tho, am thuc soc trang

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.