Tin Tức

Ma Dong Seok trở nên nổi tiếng tại Hollywood sau Chuyến tàu sinh tử

Ma Dong Seok - nam diễn viên gây ấn tượng trong Chuyến tàu sinh tử ngang ngửa Gong Yoo đã trở nên cực kỳ nổi tiếng tại Hollywood kể từ thành công của bộ phim này.

Ngoài Gong Yoo, sự nghiệp của Ma Dong Seok lên như diều gặp gió sau Chuyến tàu sinh tử

Những màn đánh xác sống trong Chuyến tàu sinh tử của nam diễn viên Ma Dong Seok đã khiến các nhà làm phim hành động quốc tế chú ý.

Không sở hữu gương mặt mỹ nam như những nam diễn viên Hàn Quốc khác,
thế nhưng Ma Dong Seok lại có sức lôi cuốn riêng có thể đột phá
tại thị trường Hollywood

Gần đây nhất, Marvel studio, hãng phim của nhiều bom tấn như X-man, Spider man, hay IronmanThor: Ragnarok đã liên hệ với nam diễn viên Hàn Quốc cho một vai trong phim sắp tới của họ. Đây không phải là lần đầu tiên Ma Dong Seok nhận được lời mời từ các studio phim quốc tế. Ma Dong Seok cho biết, “Thỉnh thoảng các công ty sản xuất Mỹ đã liên lạc với tôi. Có nhiều lời mời cho các phim truyền hình và điện ảnh. Hiện tôi đang quay nhiều phim khác nhau nên thời gian không cho phép. Tôi đang quay phim The bros and The outlaws.”

Ma Dong Seok có xuất thân là huấn luyện viên thể hình cho nhiều
 diễn viên nổi tiếng trong đó có Gong Yoo

Với ngoại hình khác biệt, thân hình vạm vỡ với kinh nghiệm từng là huấn luyện viên thể hình, và tiếng Anh lưu loát, Ma Dong Seok có khả năng sẽ tách mình ra khỏi nhiều nam diễn viên châu Á đang hoạt động tại Hollywood.

Liệu Ma Dong Seok sẽ sớm tấn công Hollywood?

An Trần/thegioidienanh

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.