Tin Tức

Lệ Quyên không áp lực khi đứng chung sân khấu với các 'đàn chị'

Lệ Quyên ráo riết tập luyện cho đêm nhạc

Là ca sĩ trẻ nhất trong đêm nhạc Hương sắc Việt Nam, Lệ Quyên cho biết cô không hề thấy áp lực vì không đặt nặng phải thể hiện với người khác như thế nào mà chỉ làm tốt vai trò của mình.

Đêm nhạc quy tụ 6 giọng ca nữ hàng đầu gồm: Hương Lan, Cẩm Vân, Ý Lan, Hồng Nhung, Thu Phương và Lệ Quyên. Với những tiết mục đơn ca và những sự kết hợp lần đầu, các ca sĩ tham gia trong chương trình đang gấp rút tập luyện cùng ban nhạc.

Thu Phương và Cẩm Vân sẽ có sự kết hợp đặc biệt

Có mặt từ rất sớm trong buổi tập, Lệ Quyên cho biết cô rất háo hức với tiết mục vô cùng đặc biệt lần này. Trước những ý kiến cho rằng các ca sĩ trong chương trình đều là diva, danh ca, có lo ngại bị "lép vế" hay không, giọng ca Mưa rừng cho rằng sự tôn vinh một người nghệ sĩ thể hiện rõ nhất qua tình càm của khán giả. "Tôi cũng nhận được nhiều mỹ từ lắm nhưng không quan trọng bằng việc khán giả yêu thương và cần nghệ sĩ thế nào. Danh xưng chưa bao giờ quan trọng và được tôi đặt nặng cả", Lệ Quyên chia sẻ.

Ngay khi đáp chuyến bay đến TP.HCM, nữ ca sĩ Thu Phương cũng lập tức đến tập luyện cùng Lệ Quyên, Cẩm Vân để chuẩn bị cho đêm nhạc. Đạo diễn Cao Trung Hiếu đã khéo léo đan xen những tiết mục kết hợp của 6 nữ ca sĩ để tạo thêm sự mới lạ và độc đáo cho đêm nhạc. Các ca khúc bolero và nhạc trẻ cũng sẽ được phối theo phong cách mới để mang đến sự thú vị cho người nghe. Chương trình sẽ diễn ra vào ba đêm 10, 11 và 12.11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Ngát Ngọc/thanhnien


Tag: bồn tự hoại, bon tu hoai, lụa tơ tằm, thời trang xuất khẩu, thiết kế web cần thơchuyen nha tron goi can tho, giat ui can tho, am thuc soc trang, thue xe can tho gia re, thiet ke web can tho

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.