Làm Đẹp

Kinh dị với mốt móng tay “nặn mụn”

Nghệ thuật làm đẹp, trong đó có móng tay luôn rất sáng tạo với nhiều ý tưởng mới mẻ. Tuy nhiên, sáng tạo như mốt móng tay “nặn mụn” này thì xin chào thua!

Vlogger Youtube vốn nổi tiếng về các kiểu móng tay kì quái Natasha Lee, từng gây sốt với mốt móng Figdet Spinner, mới đây đã cho ra một video hướng dẫn cách thực hiện móng “nặn mụn”.


Để làm kiểu móng này, đầu tiên, Lee sơn màu nền, sau đó sơn bóng màu nude, sử dụng một chất làm móng làm phồng nốt mụn, rồi phủ ra ngoài lớp sơn sao cho giống màu mụn nhọt trên da. Tiếp theo, cô bôi một hỗn hợp sơn móng màu đỏ, be xung quanh nốt mụn, chấm sơn bóng lên mỗi nốt mụn và phủ một lớp sơn bóng bên ngoài. Để tạo “nhân mụn” có thể nặn được, Lee dùng hỗn hợp son dưỡng môi và kem tay, phủ ngoài bằng cồn isopropyl alcohol.Sau khi hoàn thành và để khô, đã đến lúc “tận hưởng” và chơi đùa với mẫu nail độc dị. Người ta có thể ngấu nghiến “nặn” nốt mụn trên móng tay, khiến nó bị vỡ và “phun trào” ra lớp nhân kinh dị.

Dù có thể rất kém thẩm mĩ, nhưng kiểu nail này đảm bảo sẽ tạo hiệu ứng như thật, với các nốt mụn xấu xí, nổi lên trên bề mặt móng tay và nhất là còn có thể nặn ra như nốt mụn thực sự!


Army

Theo CM/songmoi

Tag: bồn tự hoại, bon tu hoai, lụa tơ tằm, thời trang xuất khẩu, thiết kế web cần thơchuyen nha tron goi can tho, giat ui can tho, am thuc soc trang

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.