Tin Tức

Justin Bieber bị bắt gặp qua đêm ở nhà Selena Gomez dù "chỉ là bạn bè"

Có nguồn tin cho biết, Justin Bieber và Selena Gomez giờ chỉ là bạn bè, nhưng xem ra họ thân đến mức dành cả đêm ở nhà nhau.

Các trang tin vừa qua đã đăng tải hình ảnh Justin Bieber bị bắt gặp lái xe đến nhà Selena Gomez vào đêm 29/10, và đến tận sáng hôm sau, nam ca sĩ mới rời khỏi đó. Justin cũng mặc chiếc áo trắng từ hôm trước đó, khi anh được trông thấy đi ăn cùng bạn gái cũ.

Justin Bieber lái xe đến nhà Selena Gomez vào ban đêm.

Theo E! News, Justin và Selena đã liên lạc, gặp gỡ nhau trở lại kể từ khi nữ ca sĩ tiết lộ về chuyện mình phẫu thuật ghép thận vài tháng trước. Tuy nhiên, nguồn tin này khẳng định, quan hệ giữa họ giờ chỉ là bạn bè: "Họ đã có một quá khứ dai dẳng với nhau, nên sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim người kia".

"Selena và Justin liên lạc trở lại vì họ đều trải qua nhiều chuyện tương tự trong những năm qua, nhưng sự mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần sau những chuyến lưu diễn dài, việc phải trưởng thành trước con mắt soi mói của công chúng. Họ có mọi sự đồng cảm mạnh mẽ và dựa vào nhau như những người bạn. Cả hai đều sẵn sàng trò chuyện để hỗ trợ tinh thần cho nhau".

The Weeknd hiện đã chia tay Selena Gomez. Theo trang E! News, nam ca sĩ đã tỏ ra buồn bực vì bạn gái gặp gỡ Justin quá nhiều, tận 2 lần trong 1 tuần. Mặc dù vậy, thật ra mối quan hệ giữa The Weeknd và Selena đã trục trặc trong nhiều tháng qua, Justin Bieber không phải là lý do chính dẫn đến cuộc chia tay.


Hình ảnh mới nhất của Selena vào hôm 31/10 thì cho thấy cô vẫn rất vui vẻ sau cuộc chia tay với chàng bạn trai đã hẹn hò được 10 tháng. Nhưng điều đáng chú ý là trong lần xuất hiện này, nữ ca sĩ mặc lại chiếc áo khoác mà The Weeknd từng mặc.

Theo vtimes

Tag: bồn tự hoại, bon tu hoai, lụa tơ tằm, thời trang xuất khẩu, thiết kế web cần thơchuyen nha tron goi can tho, giat ui can tho, am thuc soc trang

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.