Tin Tức

Giải thưởng cao quý nhất của nhạc đồng quê vẫn gọi tên Taylor Swift

Gần hai tháng kể khi công bố danh sách đề cử, Ban tổ chức của giải thưởng Hiệp hội nhạc Đồng quê Mỹ (CMA Awards) năm 2017 đã trả về kết quả cho những người xứng đáng.

Bắt đầu sự nghiệp bằng dòng nhạc đồng quê nhưng lại từ bỏ nó để dấn thân sang lãnh địa pop, Taylor Swift hiện là ca sĩ nữ dưới 30 tuổi có ảnh hưởng nhất ngành công nghiệp ghi âm. 

Đặc biệt là mới đây, cô tiếp tục được vinh danh tại hạng mục cao quý nhất của giải thưởng CMA Awards 2017: Bài hát của năm. Ca khúc Better Man do cô sáng tác cho ban nhạc Little Big Town không chỉ càn quét hàng loạt để cử mà còn trở thành Bài hát của năm (Song of the Year).

Tại Mỹ, đây là hạng mục trao cho nhạc sĩ sáng tác ca khúc. Nhờ danh tiếng của Taylor Swift, Better Man khi mới ra mắt từng dẫn đầu các bảng xếp hạng nhạc đồng quê của Billboard, iTunes và đạt vị trí 34 trên Billboard Hot 100. 

Theo nhiều đồn đoán, Better Man là ca khúc gửi gắm đến người bạn trai cũ Calvin Harris. Bằng cách này hay cách khác, cô luôn cố gắng cài cắm những thông điệp tình yêu vào các sản phẩm của mình.

Taylor Swift và ban nhạc Little Big Town.

Đây là lần đầu tiên trong ba năm qua kể từ khi thua giải Giọng ca nữ vào Miranda Lambert, cái tên Taylor Swift mới xuất hiện trong bảng đề cử và chiến thắng CMA Awards. Chủ nhân của Better Man, nhóm Little Big Town, cũng góp mặt trong bốn đề cử quan trọng. 

Có thể nói, ngay cả khi đã thống trị lãnh địa pop và bị ghét vì nhiều chiêu trò, dấu ấn của Taylor Swift trong dòng nhạc đồng quê vẫn còn nguyên vẹn. Cô là người đã có công đưa dòng nhạc này đến gần với giới trẻ bằng việc pha thêm pop vào trong nó.

Qua thời gian, nữ ca sĩ ngày càng bộc lộ tham vọng trong việc thống trị mảng văn hoá đại chúng. Album nhạc pop đầu tiên của cô mang tên 1989 ra mắt vào năm 2014 từng đạt được nhiều thành công vang dội.

Sắp tới, Taylor Swift sẽ cho ra mắt album Reputation, được giới quan sát dự đoán sẽ là sản phẩm bom tấn tiếp theo. Thông qua bốn ca khúc với bốn thể loại, chất liệu nhạc khác nhau, người nghe vẫn đang hi vọng về việc Taylor Swift sẽ dành tặng một số ca khúc cho khán giả yêu nhạc đồng quê.

Giải thưởng CMA Awards 2017 diễn ra lần thứ 51, được tổ chức tại thành phố Nashville, bang Tennessee của Mỹ. Nơi đây được xem là cái nôi của nhạc đồng quê tại Mỹ. Dòng nhạc này có cả một trường phái riêng và thường bị chi phối bởi chính trị.

Duy Vũ/news.zing

Tag: bồn tự hoại, bon tu hoai, lụa tơ tằm, thời trang xuất khẩu, thiết kế web cần thơchuyen nha tron goi can tho, giat ui can tho, am thuc soc trang, thue xe can tho gia re, thiet ke web can tho

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.