Tin Tức

4 thành viên EXID khóc nức nở trước lời tâm sự của trưởng nhóm Solji

Trưởng nhóm của EXID đã phải chịu rất nhiều áp lực trong khoảng thời gian nghỉ ngơi để chữa bệnh.

Cách đây 1 năm, công ty chủ quản của EXID - Banana Culture bất ngờ thông báo giọng ca chính Solji sẽ phải tạm dừng hoạt động vì căn bệnh tuyến giáp. Tháng 4/2017, lần đầu tiên EXID trở lại mà không có Solji. Dù vậy, cô trưởng nhóm vẫn luôn được các thành viên và người hâm mộ nhắc tới thường xuyên. Trong đợt comeback lần này, Solji được xác nhận sẽ tái xuất cùng cả nhóm. Tuy nhiên, cuối cùng cô vẫn không góp mặt trong MV và sẽ không quảng bá trên các sân khấu âm nhạc. Việc Solji chưa thể tham gia comeback tạo nên rất nhiều áp lực cho chính cô cũng như EXID.

Mới đây, một đoạn trailer ghi lại khoảnh khắc tràn ngập nước mắt của EXID đã được đăng tải. Trong đoạn video ngắn ngủi là những lời tâm sự ngắt quãng của 5 thành viên. Họ ngồi quây quần bên nhau, chia sẻ về những khó khăn mà nhóm và đặc biệt là trưởng nhóm Solji đang phải chịu đựng.

Solji cảm thấy đau lòng và tồi tệ khi đọc được những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội

EXID nói rằng họ đọc được những bình luận tiêu cực dành cho Solji như: “Bây giờ EXID đã không có Solji rồi”, “Solji, cô ta lấy tiền của bọn nhỏ kiếm được mà ăn”, “Rời khỏi nhóm đi”… Trước hàng loạt bình luận tồi tệ này, Solji cho biết cô vô cùng mệt mỏi và đau lòng. Cùng lúc đó, 4 thành viên còn lại của EXID đã không thể kìm nén cảm xúc và khóc nức nở khi nghe tâm sự của cô chị cả.

Có lẽ, nếu không phải fan của EXID, sẽ không ai biết Solji đã phải trải qua những gì để có được ngày hôm nay. Cô gái ấy mất 10 năm để mang được tiếng hát đến với khán giả, 10 năm không nhận được lương, 10 năm chịu sự khinh thường của đàn em trong nghề. Nếu là người khác có lẽ đã từ bỏ để rẽ theo con đường dễ dàng hơn. Tuy nhiên, giọng ca chính của EXID vẫn cố gắng, nỗ lực kiên trì để tiếp tục theo đuổi ước mơ.

Bởi vậy, Solji chỉ đang tạm thời nghỉ ngơi để thật sự sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo. Hơn ai hết, cô ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ người hâm mộ.

Theo thegioitre

Tag: bồn tự hoại, bon tu hoai, lụa tơ tằm, thời trang xuất khẩu, thiết kế web cần thơchuyen nha tron goi can tho, giat ui can tho, am thuc soc trang, thue xe can tho gia re, thiet ke web can tho

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.