Tin Tức

Thừa Thiên-Huế: CSGT trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Phòng CSGT tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với hai doanh nghiệp trên địa bàn bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa hơn 100 triệu đồng cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phòng CSGT trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình vợ liệt sĩ

Ngày 26/10, tin từ phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công ty Scavi Huế và Công ty xăng dầu Thừa Thiên Huế tổ chức khánh thành, bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa cho người dân.

Người dân được Phòng CSGT trao tặng đợt này là gia đình có công với cách mạng gồm: ông Nguyễn Quầy (trú thôn Đông Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) và gia đình vợ của anh hùng liệt sĩ, bà Trần Thị Cháu (trú thôn Tháp Nhuận, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế).


Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng.

Hai ngôi nhà tình nghĩa được xây dựng với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng đã được trao tặng cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Trong đó, 50 triệu đồng được các cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế tự nguyện đóng góp bằng một ngày lương và 2 doanh nghiệp là Công ty Scavi Huế và Công ty xăng dầu TT Huế hỗ trợ 50 triệu đồng.

đăng bởi: infonet/xaluan


Tag: bồn tự hoại, bon tu hoai, lụa tơ tằm, thời trang xuất khẩu, thiết kế web cần thơchuyen nha tron goi can tho, giat ui can tho, am thuc soc trang

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.