Nhà cửa - Đời sống

Những tính năng ưu việt của bồn nhựa ROTO

Bồn nhựa ROTO góp phần bảo vệ nguồn nước sạch trong sinh hoạt thường ngày, đem lại sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng.


Bồn nhựa ROTO có độ bền thuộc hàng “cứng cựa.”

Bồn nhựa ROTO được làm từ nguyên liệu ngoại nhập, đảm bảo chất lượng và được lựa chọn kỹ chống lại những tác động khắc nghiệt của thời tiết và nhiệt độ bên ngoài.


Đặc biệt, bồn nhựa ROTO được đúc nguyên khối theo công nghệ khuôn quay vòng, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai, nên giảm được sự rạn nứt và rò rỉ nước ra ngoài.

Bồn nhựa ROTO có độ an toàn cực cao

Bồn nhựa ROTO được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp cùng với thành phần nhựa được pha trộn thêm chất UV có tác dụng chống tia cực tím đã giúp cho việc ngăn chặn tối đa ánh sáng xuyên vào, làm hạn chế hoàn toàn sự hình thành rong rêu cặn bã gây nguy hại cho sức khỏe, đồng thời loại bỏ được nguy cơ “nhựa ăn vào nước”. Đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Bồn nhựa ROTO có độ thẩm mỹ cao 


Sản phẩm bồn nhựa ROTO với nhiều màu để bạn lựa chọn, dựa trên các tông màu chuẩn và căn bản, có thể phối được với màu sơn của từng ngôi nhà có sắc màu khác nhau. Bồn nhựa ROTO thể hiện rõ nơi từng đường nét, kiểu dáng, để Bạn có thể lựa chọn và đặt sao cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Bồn nhựa ROTO với chế độ bảo hành cực tốt, cực dài

Các sản phẩm bồn chứa chất lượng cao của ROTO có chế độ bảo hành “thách thức thời gian”. Tuyệt đối tự tin vào chất lượng cực tốt nơi dòng sản phẩm bồn chứa cao cấp của mình, ROTO đặt thời hạn bảo hành lên đến 10 năm.


Tag: bồn tự hoại, bon tu hoai, lụa tơ tằm, thời trang xuất khẩu, chuyen nha tron goi can tho, giat ui can tho, am thuc soc trang

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.