Tin Tức

Hòa Minzy từng cố níu kéo tình yêu với Công Phượng

Ca sỹ Hòa Minzy thừa nhận, cô từng mất một tháng để cố gắng níu kéo chuyện tình yêu với Công Phượng. Nhưng cả hai vẫn quyết định chia tay.


Trong một chương trình talkshow gần đây, ca sỹ Hòa Minzy đã có dịp chia sẻ lại chuyện tình yêu của mình cách đây một năm với một cầu thủ bóng đá. Dù suốt cuộc trò chuyện ấy, Hòa Minzy chỉ gọi người đó là "anh", "bạn ấy" nhưng với những chi tiết được chính cô kể lại, từ bức ảnh vô tình lộ ra trong trận đầu "anh" ra sân ở V.League, 2 năm "anh" thi đấu ở nước ngoài và bị chấn thương,... thì ai cũng hiểu người đó chính là Công Phượng.

Hòa Minzy kể lại hai người gặp nhau một cách tình cờ, khi cô cùng mẹ đi xem đá bóng. Sau trận đấu, cô, với bộ đồ ngủ đã chạy đến một cách hồn nhiên xin chữ ký của Công Phượng. Cả hai không biết vì sao đã có số của nhau sau đó. "Nó đơn giản lắm, nhắn tin với nhau có 10 câu thôi. Trước khi anh ấy ra sân, anh nhắn tin với em rằng mình chính thức tìm hiểu nhau đi", Hòa Minzy kể lại.

Chuyện tình cảm của hai người đã phải trải qua rất nhiều sóng gió, với những ánh mắt săm soi của dư luận. "Em nói với người em yêu rằng anh không phải làm gì hết. Anh chưa phải trên đỉnh cao. Mà em cũng chưa phải trên đỉnh cao. Hai đứa mình mà có công khai hay làm gì thì cũng chỉ là trò con nít. Anh cứ cố gắng đá tốt, để trở thành ngôi sao lớn. Em cũng thế, em cũng cố gắng trở thành ngôi sao lớn trong sự nghiệp của em. Đến lúc đấy, sẽ không còn ai nói gì nữa, bởi vì mình đã giỏi rồi", Hòa Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy khẳng định chuyện tình cảm của cô là trong sáng, không phải nhắm đến tạo scandal để PR bản thân.

"Gần 2 năm anh ấy đi nước ngoài, em ở Việt Nam và cố gắng nổi tiếng hơn một chút so với ngày xưa. Nhưng trong thời điểm ấy, anh bị chấn thương và phải mất một khoảng thời gian dài, không thể thi đấu được. Em nghĩ, tâm lý của đàn ông là khi không làm được ước mơ của mình mà thấy người con gái của mình đang phát triển thì suy nghĩ sẽ buồn, sẽ tủi. Đặc biệt, cả hai lại không thể ở cạnh nhau để chia sẻ được. Đó là một rào cản khá lớn.

Đến một ngày, anh ấy nói với em là: Anh xin lỗi, anh không thể bước cùng em được nữa. Em là một cô gái rất tốt, nhưng anh không muốn ồn ào", Hòa Minzy cho biết.

Khi ấy, Hòa Minzy thực sự cảm thấy sốc. Cô không vội đồng ý chấp nhận lời chia tay. "Sau đó, một tháng - 30 ngày, ngày nào em cũng nhắn tin. Đúng 8h30 tối, em nhắn với anh ấy rằng: Em nhớ anh.

Hòa Minzy từng rất buồn khi nhận tin nhắn chia tay từ Công Phượng.

Nhưng phải đến đúng 2 tháng sau, anh ấy mới trả lời lại, hỏi thăm ba mẹ em có khỏe không, sự nghiệp của em như thế nào. Anh ấy nói rằng thật sự muốn trả lời. Nhưng trong thời điểm căng thẳng như thế mà hai đứa nói chuyện qua tin nhắn thì sẽ có những từ quá khích và câu chuyện không thể trôi qua êm đềm. Thực sự một tháng ấy em giống như một người yêu đơn phương. Em nghĩ thôi, cứ yêu đơn phương cũng được".

Câu chuyện ấy đã khép lại được hơn một năm. Hòa Minzy và cầu thủ mà cô đem lòng yêu đã có những ngã rẽ của riêng mình trong giấc mơ phát triển sự nghiệp. Hòa Minzy chia sẻ: "Em luôn ủng hộ tất cả mọi quyết định của anh ấy. Mong rằng anh sẽ thành công".

Theo Bóng đá +/tienphong

Tag: bồn tự hoại, bon tu hoai, lụa tơ tằm, thời trang xuất khẩu, thiết kế web cần thơchuyen nha tron goi can tho, giat ui can tho, am thuc soc trang

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.