Tin Tức

Hai cán bộ biên phòng bị lũ cuốn mất tích ở Thanh Hóa


Hai cán bộ biên phòng ở Thanh Hóa khi đang lái ô tô vượt qua tràn suối Bôn thì bất ngờ xảy ra sạt lở đất, khiến cả người và xe bị cuốn trôi.

Vào 18h45’ ngày 10/10, Đại úy Nguyễn Thành Chủng và Thượng tá Cao Đăng Cường - Chính trị viên Đồn biên phòng 503, đã gặp nạn và bị lũ cuốn mất tích khi đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống lụt theo chỉ đạo của cơ quan và chính quyền huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa.

Tin từ UBND huyện Lang Chánh cho biết, khi đang lái ô tô vượt qua tràn suối Bôn (xã Yên Khương, huyện Lang Chánh), thì bất ngờ xảy ra sạt lở đất, khiến cả người và xe bị cuốn trôi.

Nước sông Lò tại huyện Quan Sơn đang lên rất cao, gây sạt lở bờ kè ở thị trấn Quan Sơn (Ảnh: Người Lao động)
Ngay khi vụ việc xảy ra, huyện Lang Chánh đã huy huy động khoảng 150 người gồm cả công an, bộ đội và dân quân, tiến hành tìm kiếm dọc 40 km suối Bôn và sông Âm - nơi con suối chảy ra.

Khoảng 22 giờ cùng ngày, một số người dân báo tin nhìn thấy ôtô trên dòng suối song không thể tiếp cận do nước lũ dâng cao.

Dù rất nỗ lực, nhưng do trời mưa lớn và đêm tối, công tác tìm kiếm vẫn chưa mang lại kết quả.

Theo thông tin mới nhất, cho đến sáng nay, thi thể của hai chiến sỹ biên phòng gặp nạn vẫn chưa được tìm thấy.

Tai nạn của hai bộ đội biên phòng tại Thanh Hóa đã nâng tổng số người mất tích do mưa lũ ở Thanh Hóa, Nghệ An trong hai ngày qua lên 4 người và số người chết được xác định đến thời điểm này là 7 người./.

PV/VOV-Trung tâm Tin

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.