Xe Ôtô - Xe máy

Dàn xe "khủng" của Need For Speed phiên bản ngoài đời thực


Dàn siêu xe "khủng" của Need For Speed phiên bản ngoài đời thực.

Phiên bản Need For Speed ngoài đời thực là màn đua xe của Ferrari LaFerrari, 458 Italia độ Liberty Walk, 458 Speciale Aperta, McLaren 675LT Spider, Lamborghini Huracan Performante, Audi R8 V10 Plus hay Mercedes-AMG GT.

Cuối đoạn video các siêu xe này bị cảnh sát giao thông tóm gọn.
Need For Speed là 1 trong những dòng game đua xe đình đám nhất thế giới và khi tham gia chơi, nhiều người sẽ có cơ hội được "hóa thân" thành chủ những chiếc siêu xe "bình dân" như Lamborghini, Ferrari cho đến các phiên bản giới hạn và có giá bán triệu USD như Koenigsegg Regera, LaFerrari...

Tuy nhiên đó là chuyện trong game và một trang page vừa mang đến phiên bản ngoài đời thực của dòng game này khi dựng lại màn đua xe gay cấn của 7 chiếc siêu xe "khủng" trên đường phố kèm theo là những "tiếng thở" ấn tượng.

Nổi bật trong số 7 chiếc siêu xe xuất hiện trong đoạn video đua xe này là Ferrari LaFerrari với chỉ có đúng 499 chiếc được sản xuất. "Siêu ngựa" này mang ngoại thất trắng muốt. Giá bán cho mỗi chiếc LaFerrari vào khoảng 1,7 triệu USD.

Ferrari LaFerrari
Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk.
Mercedes-AMG GT với bộ áo camo.
Ngoài ra, còn có 2 "chiến mã" khác của Ferrari là 458 Italia độ Liberty Walk và phiên bản sản xuất giới hạn 458 Speciale Aperta với chỉ 499 chiếc được sản xuất cũng góp mặt trong đoạn video đua xe gay cấn này.

Lamborghini Huracan Performante, McLaren 675LT Spider, Audi R8 V10 Plus hay Mercedes-AMG GT cũng là những nhân tố ấn tượng giúp đoạn video này thu hút hơn 360 nghìn lượt xem và gần 2,7 nghìn lượt chia sẻ.

Nguồn: vtimes.com.au

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.