Tin Tức

Cận cảnh nội thất gây choáng của khách sạn dát vàng cả bể bơi và toilet ở Đà Nẵng


Bể bơi vô cực dát vàng trên tầng thượng của khách sạn này đã được Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) xác nhận và công bố là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới” hiện nay.

Một tổ hợp khách sạn 5 sao với 2 tòa nhà 29 tầng và 1.600 phòng ở Đà Nẵng mới được khánh thành và đưa vào sử dụng đầu tháng 10 đã khiến nhiều người choáng ngợp bởi không gian xa hoa, sang trọng với rất nhiều chi tiết được dát vàng.

Nhìn bên ngoài, tòa nhà - tổ hợp khách sạn này trông khá bình thường, nhưng vào trong, người ta mới thực sự thấy lóa mắt.
Bên trong khách sạn, rất nhiều đường viền trên trần, tường được dát vàng, kết hợp với tông sơn trắng tạo không gian vô cùng xa hoa.
Cửa thang máy, đèn trang trí cũng dát vàng. Được biết, mỗi viên gạch tại khách sạn này đều trải qua quy trình sản xuất với công nghệ dát vàng hiện đại nhất thế giới và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ.
Viền cột nhà cũng được dát vàng tỉ mỉ đến từng chi tiết.
Bình cắm hoa cũng dát vàng "sang chảnh", ton - sur - ton với đồ nội thất.
Không chỉ có nhiều chi tiết dát vàng ở không gian sảnh lớn, mà ngay cả nhà vệ sinh của khách sạn này cũng được mạ vàng chói lóa.
Từ bồn tắm, vòi hoa sen, đĩa đựng đồ vệ sinh,...
... đến cả vòi nước cũng được mạ vàng sang chảnh.
Cận cảnh một chiếc bồn rửa mặt khiến người dùng... lóa mắt. 
Khách sạn này còn có một điều rất đặc biệt nằm ở tầng thượng, đó là bể bơi vô cực dài 68m với sàn, tường, lan can,... cũng được dát vàng. Chỉ riêng lượng gạch được dát vàng ở bể bơi này đã chiếm đến 728m2.

Bể bơi có nước chảy tràn qua ba cạnh, hướng nhìn về phía biển, sông Hàn và bán đảo Sơn Trà. 
Không gian xa hoa và thơ mộng với view tuyệt đẹp từ bể bơi vô cực của khách sạn.
Bể bơi này đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) chính thức trao chứng nhận là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất Việt Nam”. Đồng thời, Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) cũng xác nhận và công bố đây là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới” hiện nay.

Theo Du Jin - Ảnh: Infonet, Nguyễn Duy Cường (Khám phá)

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.