Điện Tử

Samsung Galaxy Note 8 phá lệ giao hàng sớm hơn

Sợ khách hàng đổi ý sang LG V30 và Apple iPhone 8, Samsung phải “vội vã” giao Galaxy Note 8 sớm nhất có thể cho các "thượng đế".

Samsung Galaxy Note 8 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15.9.2017. Theo lịch trình thông thường, các đơn đặt hàng trước sẽ được chuyển tới tay người tiêu dùng trước một hoặc hai ngày trước khi sản phẩm lên kệ chính thức.

Sợ khách hàng đổi ý, Samsung quyết định giao Galaxy Note 8 sớm hơn.
Thế nhưng với Galaxy Note 8 lần này, dường như Samsung không đi theo thông lệ đó nữa. Các thiết bị được đặt hàng trước trên các nhà phân phối Verizon và Sprint đã sẵn sàng được chuyển tới người mua sớm nhất có thể vào ngày 5.9, tức là sớm hơn 10 ngày so với thời gian Note 8 được ấn nút lên kệ. Thậm chí một số khách hàng còn tiết lộ, đơn hàng của họ sẽ tới vào ngày 4.9.2017.

Đây có thể là một quyết định mang tính chiến thuật của Samsung và các nhà phân phối để cố gắng tạo ra sự cạnh tranh. Bởi vào ngày 15.9 khi lên kệ chính thức Note 8 cũng có nghĩa là chỉ sau 3 ngày sản phẩm iPhone mới của Apple ra mắt. Nếu chậm trễ giao hàng có thể sẽ khiến khách hàng bị cuốn hút bởi iPhone mới hơn.

Không chỉ có Apple, mới đây LG cũng tung ra ấn phẩm mới LG V30 chắc chắn không khỏi khiến Samsung e ngại. Thiết bị này của LG có tính cạnh tranh mạnh, nhất là những ai thích công nghệ cảm biến vân tay thông minh và một thiết bị mỏng hơn. Chưa kể LG V30 còn được hỗ trợ bởi mạng 600MHz của T-Mobile.

Vì thế giao hàng sớm sẽ là một cách tốt để Samsung “lấy lòng” được những khách hàng của mình.

Theo Văn Biên (Dân Việt)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.