Giải Trí

Hoài Linh phản bác NSND Tự Long khi ngồi chung ghế 'nóng'

Danh hài khen thí sinh nhí vẫn làm tốt khi hóa thành ca sĩ Hồng Ngọc còn đồng nghiệp cho rằng cô bé hoàn toàn mờ nhạt.

Tập bốn Gương mặt thân quen nhí phát sóng tối 8/9. Nghệ sĩ Tự Long thay Xuân Bắc ngồi chung ghế giám khảo với Hoài Linh do anh bận việc. Họ chấm thi tiết mục của cô bé Tú Thanh. Thí sinh nhí hóa thành ca sĩ Hồng Ngọc trong bài hát Mắt nai cha cha cha, biểu diễn cùng huấn luyện viên - ca sĩ Quốc Thiên.

Giám khảo Tự Long cho rằng Quốc Thiên đã đóng vai Hồng Ngọc "y như thật" và hoàn toàn lấn át học trò. "Huấn luyện viên cần nâng thí sinh mình lên, nhưng cách hóa thân của em khiến tôi cảm thấy trên sân khấu không còn ai ngoài Quốc Thiên cả", Nghệ sĩ Nhân dân chia sẻ. Anh chỉ động viên Tú Thanh bằng cách khen về kiểu cách, điệu bộ biểu diễn của bé.

Hoài Linh cho biết không đồng tình với Tự Long. Khi xem tiết mục, Nghệ sĩ Ưu tú chỉ tập trung vào cô bé và không còn chú ý Quốc Thiên. Anh lý giải Quốc Thiên hóa trang giống Hồng Ngọc vì cả hai đều là người trưởng thành, có khuôn miệng giống nhau. "Chú không đòi hỏi con phải hát giọng ồ ồ nhưng con đã thể hiện trọn vẹn vai diễn, đặc biệt là những lúc hát giọng trầm. Con tự tin và 'máu lửa' giống cô Hồng Ngọc", danh hài khuyến khích thí sinh.

Trước đó, Xuân Bắc cũng từng bị Hoài Linh phản bác khi nhận xét thí sinh nhí. Ở tập hai, bé Thiên Phúc hóa thành ca sĩ Noo Phước Thịnh. Xuân Bắc cho rằng cậu bé giả không giống vì cầm mic ngược tay với ca sĩ gốc. Hoài Linh đánh giá đồng nghiệp nhận xét phiến diện vì Xuân Bắc chỉ xem Noo biểu diễn qua video rồi bắt lỗi thí sinh làm theo ý mình.

Dù được Hoài Linh khen, Tú Thanh vẫn thua điểm Ngọc Giàu. Cậu bé cùng huấn luyện viên - ca sĩ Chí Thiện hóa thân thành rocker Phạm Anh Khoa. Ngọc Giàu đoạt giải nhất tuần với 100 triệu đồng.

Tam Kỳ/vnexpress

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.