Điện Tử

Chỉ 18% người mua sẽ chi từ 1.000 USD mua iPhone 8

Theo nhà phân tích Mark Moskowitz của Barclays, chỉ có 18% người mua sẽ dành ra số tiền từ 1.000 USD (22,6 triệu đồng) mua iPhone 8.

Việc Samsung Galaxy Note 8 trình làng quả là thông tin tuyệt vời dành cho fan của Sammy, tuy nhiên, cho đến khi Sammy công bố mức giá 950 USD (21,5 triệu đồng) cho phablet cao cấp thì rất nhiều người cảm thấy khá ngậm ngùi. Chắc chắn, đó là một chiếc điện thoại “siêu mạnh” với tất cả các tiến bộ công nghệ.

Mức giá của Galaxy Note 8 vẫn có thể thấp hơn so với siêu phẩm Apple iPhone 8 trình làng vào tháng tới. iPhone 8 dự kiến có mức giá 999 USD (22,5 triệu đồng).
Chỉ có 18% người mua sẽ dành ra số tiền từ 1.000 USD mua iPhone 8
Trong thực tế, các nhà phân tích tin rằng hầu hết khách hàng của Apple sẽ không lựa chọn mô hình iPhone 8. Thay vào đó, họ sẽ lựa chọn cho iPhone 7s hoặc 7s Plus. Theo nhà phân tích Mark Moskowitz của Barclays, chỉ có 18% người mua iPhone tiềm năng sẽ dành ra số tiền từ 1.000 USD (22,6 triệu đồng)  trở lên trên một chiếc điện thoại mới. Tuy nhiên, các nhà đầu tư lại đưa ra dự đoán rằng, iPhone 8 sẽ chiếm khoảng 30% - 35% doanh số bán iPhone mới.

Chúng ta có thể chắc chắn rằng Apple sẽ làm hết sức mình để làm cho iPhone 8 trở thành sản phẩm hấp dẫn nhất trong danh sách iPhone của mình.  

Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu doanh số sắp tới của Apple có thực sự ảm đạm như dự đoán?

Theo Bạch Dương (Dân Việt)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.