Tin Tức

Chặn xe container cán chết người đi xe máy rồi bỏ chạy


Sau khi ép và cán người đàn ông đi xe máy, xe container tiếp tục di chuyển nên bị người dân lấy xe máy đuổi theo chặn đầu.

Ngày 25/9, Công an quận 9, TP.HCM cho biết, đã khám nghiệm xong hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người đàn ông tử vong.

Vụ tai nạn thương tâm khiến người đàn ông tử vong.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h20 ngày 25/9, xe container mang BKS 60C-291.30 chạy trên đường Nguyễn Duy Trinh hướng vòng xoay Phú Hữu về cảng Phú Hữu, quận 9.

Khi chạy đến gần nhà thờ Phú Hữu (phường Phú Hữu, quận 9), xe container ép xe máy BKS 59K2-136.64 do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển và xe máy BKS 59S2-747.16 của một người phụ nữ điều khiển chạy cùng chiều văng vào lề bên phải.

Do quá bất ngờ, người đàn ông điều khiển xe máy bị loạng choạng rồi ngã ra đường. Lúc này, bánh sau xe container đã cán lên người đàn ông khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra khiến nhiều người dân ven đường phải một phen hú vía. Sau khi tai nạn xảy ra, xe container tiếp tục di chuyển khỏi hiện trường nhưng bị người dân dùng xe máy đuổi theo chặn đường, yêu cầu quay lại hiện trường.

Xe container bị người dân đuổi theo chặn lại.
Ngay sau đó, Công an quận 9 đã có mặt kịp thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh.

Nguồn: nguoiduatin.vn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.