Nhà cửa - Đời sống

Bồn tự hoại ROTO sự lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng

Bồn tự hoại ROTO là sản phẩm ưu việt được thiết kế đặc biệt với chức năng lọc, ngăn chặn chất thải thô thoát ra ngoài, đảm bảo nước thải ra môi trường là nước thải an toàn với môi trường sống.


Bồn tự hoại ROTO được làm từ vật liệu PE (nhựa nguyên sinh) có tuổi thọ cao, chịu được axit, bazơ và có khả năng chống thấm cực cao, ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ nước thải ra các mạch nước ngầm và bể chứa nước sạch…

Bồn tự hoại ROTO có ưu điểm lớn nhất là rất bền vững, không lo hiện tượng nứt vỡ hay rò rỉ chất thải. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ khuôn xoay vòng, khi thành phẩm không mối nối, mang tính chất thẩm mỹ và đồng nhất, đảm bảo về kích thước và liều lượng nguyên liệu. 

Bồn Tự hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại:


Tại ngăn chứa, quá trình phân hủy chất thải bằng vi sinh vật diễn ra, phân sẽ bị phân hủy tạo thành dạng nước. Nhờ hoạt động phân hủy của vi sinh vật kỵ khí nên tại ngăn này một lượng khí được sinh ra mà thành phần khí chủ yếu là khí methal (CH4) được dẫn ra ngoài bằng ống thông khí đảm bảo vệ sinh và không gây mùi. Thành phần cặn trong nước sẽ lắng xuống đáy ngăn lắng phần nước trong sẽ di chuyển đến khu vực bể lọc sinh học, phân phối vào khu vực đáy bể theo hướng thoát ra ngoài.

Vận hành 100% bằng thủy lực và phản ứng yếm khí, bồn tự hoại ROTO không sử dụng bất kỳ chất xúc tác, hóa chất bất kỳ đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Hiện nay, trước tình trạng xuống cấp của hệ thống bể phốt truyền thống gây rò rỉ chất thải, ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống xung quanh.Thì bồn tự hoại ROTO chính là sự lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng góp phần bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh. 
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.