Nhà cửa - Đời sống

Bồn Roto - bước đột phá trong công nghệ làm bồn chứa nước tại Việt Nam

Bồn  nhựa ROTO được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn - công ty ROTO đã sản xuất ra sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng chất lượng.

Bồn nhựa ROTO được sản xuất từ nguyên liệu ngoại nhập COTENE 9050 ULTRA UV, đây là loại nhựa chuyên dùng trong sản xuất các sản phẩm bảo quản thực phẩm và từ Polyethylene chịu tia cực tím. Nguyên liệu này đã được kiểm tra bảo đảm phù hợp với tiêu chuẩn AS/NS 4766 : 2002 , tiêu chuẩn áp dụng cho các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước uống

- Độ dày thành bồn xác định theo chuẩn SIRIM.

Bồn nhựa ROTO đặc biệt ngăn được ánh sáng xuyên vào, hạn chế tối đa sự hình thành rong rêu, không bị ăn mòn, không bị phai màu . 

Bồn nhựa ROTO có 2 loại :

 - Bồn nhựa đứng


 - Bồn nhựa nằm


Ưu Điểm :

- Bồn nhựa ROTO có độ bền thuộc hàng "cứng cựa": nguyên liệu nhựa làm bồn của ROTO là hàng ngoại nhập, được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo chất lượng, đủ khả năng “thi gan” với mọi khắc nghiệt của thời tiết và “đọ sức” với sự thách thức của thời gian. 

 - Bồn nhựa ROTO có độ an toàn cực cao : nguyên liệu nhựa cao cấp cùng với thành phần nhựa được pha trộn thêm chất UV có tác dụng chống tia cực tím đã giúp cho việc ngăn chặn tối đa ánh sáng xuyên vào, làm hạn chế hoàn toàn sự hình thành rong rêu cặn bã gây nguy hại cho sức khỏe, đồng thời loại bỏ được nguy cơ “nhựa ăn vào nước”. 

 - Bồn nhựa ROTO có độ thẩm mỹ khó lòng sánh bằng : sản phẩm Bồn nhựa ROTO cũng có đa dạng sắc màu, dựa trên các tông màu chuẩn và căn bản, có thể phối được với màu sơn của từng ngôi nhà có sắc màu khác nhau. - Bồn nhựa ROTO có bảo hành cực tốt, cực dài :  thời hạn bảo hành lên đến 10 năm.

Từng bước tiến không ngừng và quyết liệt của ROTO đã cho thấy sự xuất hiện, tồn tại và phát triển của ROTO đã thực sự mang đến một giá trị rất đỗi hữu ích và lớn lao cho xã hội, cho cuộc sống của từng người trong việc sử dụng nước sinh hoạt an toàn tối đa qua các sản phẩm bồn chứa chất lượng cao trong đó có Bồn nhựa ROTO .

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.