Tin Tức

Tuyển Việt Nam: “Tội đồ” U22 Việt Nam bị loại thẳng tay

HLV Mai Đức Chung đưa ra bản danh sách 23 cầu thủ tập trung cho trận làm khách gặp Campuchia vào ngày 5-9, trong đó 2 cầu thủ bị xem là “tội đồ”, làm U22 Việt Nam sớm bị loại khỏi SEA Games 29 là Tuấn Tài, Phí Minh Long bị gạt thẳng tay.

Ông Mai Đức Chung chỉ có vỏn vẹn 1 ngày suy tính, lên danh sách triệu tập cho tuyển Việt Nam. Vì vậy, chẳng ngạc nhiên khi danh sách 23 cầu thủ được triệu tập vừa bị rò rỉ, có một số lượng lớn những cầu thủ thuộc biên chế U22 Việt Nam vừa bị… đá bay khỏi SEA Games.

Phí Minh Long, Tuấn Tài bay khỏi danh sách vì gây thất vọng tại SEA Games 29
Có 9/23 cầu thủ được ông Chung “gái” điền tên vào danh sách vừa đá ở SEA Games. Tuy nhiên, nếu Tiến Dũng, Văn Hậu, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn… xuất hiện như là lẽ tất yếu thì việc ông Chung “gái” điền tên Hà Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng thật sự là bất ngờ. Thủ môn Bùi Tiến Dũng ngồi đánh bóng ghế dự bị suốt SEA Games, trong khi Hà Đức Chinh không được HLV Hữu Thắng tin dùng như Hồ Tuấn Tài.

Động thái của HLV Mai Đức Chung được xem như là “sửa sai” cho những sai lầm của người tiền nhiệm. Bởi thủ môn số 1 U22 Việt Nam Phí Minh Long mắc sai lầm lớn ở 2/3 bàn thua trước U22 Thái Lan, dẫn đến việc U22 Việt Nam bị đá bay khỏi bán kết. Trong khi Hồ Tuấn Tài bị chỉ trích kịch liệt sau khi hỏng ăn trong trận gặp Indonesia.

Mạc Hồng Quân- "cạ cứng" của HLV Mai Đức Chung được triệu tập trở lại tuyển Việt Nam
Thay thế cho những cái tên U22 Việt Nam, ông Chung “gái” gọi khá nhiều gương mặt quen thuộc, giàu kinh nghiệm như Văn Quyết, Vũ Minh Tuấn, Quế Ngọc Hải, Âu Văn Hoàn, Trọng Hoàng… Đáng chú ý, ông Chung “gái” quyết định triệu tập trở lại Mạc Hồng Quân, chân sút vốn do chính HLV họ Mai phát hiện từ CH Czech, đưa về thử thách và chăm bẵm trong giai đoạn đầu sự nghiệp. Mạc Hồng Quân được triệu tập, bất kể phong độ ở V-League trong 2 mùa qua của tiền đạo này không gây ấn tượng mạnh.

Tuyển Việt Nam hội quân vào ngày mai 29-8 tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận làm khách gặp Campuchia vào ngày 5-9. Hiện tuyển Việt Nam tạm xếp thứ 3 với 2 điểm, sau Jordan và chính Campuchia.

Kh.Hoàng/vietnamnet

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.