Giải Trí

Ngô Kinh nói về cảm giác hôn bạn diễn trong Chiến lang 2

Tài tử 7X cho hay, nụ hôn với Celina Jade có một ý nghĩa đặc biệt khi đặt vào hoàn cảnh sinh tư trong phim.

Tính tới thời điểm hiện tại, Chiến lang 2 của Ngô Kinh đã thu về hơn 780 triệu USD chỉ tính riêng khu vực Đại lục Trung Quốc. Chuyện hậu trường xung quanh bộ phim bom tấn luôn trở thành đề tài thu hút khán giả.

Ngô Kinh và Lư Tĩnh San (Celina Jade).
Mới đây, Ngô Kinh và bạn diễn Celina Jade (Lư Tĩnh San) trở thành khách mời đặc biệt khi tham gia một chương trình. Cặp đôi nhận được nhiều câu hỏi quanh hậu trường Chiến lang 2.

Khi một khán giả hỏi Ngô Kinh về nụ hôn với người đẹp Celina, ông bố một con cúi đầu cười xấu hổ, còn cô bạn đồng nghiệp thẳng thắn cho biết: “Nụ hôn có một chút ấm áp, tôi rất biết ơn Ngô Kinh vì anh ấy không ăn tỏi trước khi diễn”.

Nụ hôn "phớt" trong Chiến lang 2 của cặp đôi.
Câu trả lời của Celina Jade khiến khán giả ở trường quay vô cùng thích thú. Nói về nụ hôn hiếm hoi trên màn ảnh, Ngô Kinh tiết lộ, nụ hôn trong Chiến lang 2 rất đặc biệt khi được tạo ra nhằm nâng cao ý nghĩa của bộ phim.

“Thông thường tôi luôn từ chối đóng cảnh hôn trên màn ảnh. Nụ hôn trong phim chỉ thoáng qua rất nhanh nhưng đặt trong bối cảnh của Chiến lang 2, đó là kỷ niệm cuối cùng của một hai nhân vật trước thời khắc sinh tử. Nó rất có ý nghĩa”, Ngô Kinh giải thích.

Cảnh phim Chiến lang 2.
Trong Chiến lang 2, Ngô Kinh vào vai Lãnh Phong – một kẻ bất chấp tính mạng tới châu Phi bảo vệ tính mạng dân thường trong khu vực chiến tranh. Lư Tĩnh San thủ vai cô bác sĩ Rachel xinh đẹp, thông minh. Khi Lãnh Phong cứu mạng mình và nhiều người khác, cô dần cảm kích và đem lòng yêu anh.

Đây là lần thứ hai Lư Tĩnh San hợp tác cùng Ngô Kinh. Cô từng đóng cặp với anh trong Huyền thoại sát thủ (2008). Ngoài đời, cả hai là bạn bè và đồng nghiệp rất thân thiết. Người đẹp nhận lời đóng Chiến lang 2 mà không thỏa thuận cát-xê với Ngô Kinh vì biết anh lúc đó đang túng tiến.

Theo Minh Phương (Theo Ifeng) (Dân Việt)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.