Xe Ôtô - Xe máy

Mercedes C-Class và GLC 2018 cải tiến mạnh mẽ

Các mẫu C-Class, GLC và GLC Coupe đời mới đã có thêm chức năng Smartphone Integration, trong khi riêng C-Class được bổ sung bản thể thao đặc biệt.


Tính năng Smartphone Integration giờ đây là một tùy chọn cho các hệ thống âm thanh Audio 20 USB và Audio 20 CD. Với trang bị này, dự kiến ra mắt vào quý 3 năm nay, các smartphone sử dụng hệ điều hành thích hợp sẽ có thể kết nối với hệ thống của xe thông qua phần mềm Apple CarPlay/Android Auto, tích hợp ra lệnh bằng giọng nói.

Một tính năng mới khác của C-Class và GLC 2018 là Office Function, một tiện ích trong phần mềm ứng dụng “Mercedes me”. Người dùng Mercedes có thể thông qua đó để trực tiếp truy cập vào các dữ liệu quan trọng ngay trong xe - chẳng khác gì như đang ở văn phòng. 

Khách hàng có thêm lựa chọn tấm che nắng phía trước và bên hông dạng kéo lên. 2 ghế trước đều được trang bị gương trang điểm tích hợp đèn LED chiếu sáng. Ngoài ra, hệ thống ống xả thể thao cũng có thể nâng cấp cho dòng C200, C200 4MATIC và C250.


Một phiên bản đặc biệt với phong cách thể thao được phát triển cho các biến thể C-Class Sedan và Estate. Nó là sự kết hợp giữa các tùy chỉnh ngoại thất của gói AMG Exterior và nội thất của gói Avantgarde, bao gồm mâm hợp kim AMG 18 inch 5 chấu, sơn đen bóng và phay nhẵn bề mặt; đèn pha LED High Performance; đèn viền nội thất đa sắc, vô-lăng thể thao đáy phẳng đa chức năng, bảng điều khiển trung tâm ốp gỗ màu xám tro; các họa tiết trang trí bằng nhôm xước trên táp-lô và cửa. Phiên bản đặc biệt này áp dụng cho tất cả các cấu hình động cơ (trừ AMG C43 và C63).

Các biến thể C-Class Coupe và Cabriolet thì bổ sung phiên bản đặc biệt Night Edition, có ngoại thất cấu thành từ gói trang bị AMG Line và Night Package. Các chi tiết mới gồm mâm hợp kim AMG 19 inch; lưới tản nhiệt dạng kim cương; vô-lăng thể thao đáy phẳng, ghế bọc da DINAMICA và đính huy hiệu “Night Edition” ở bảng điều khiển trung tâm.

Khách hàng có thể chọn thêm tính năng sưởi cho vô-lăng, còn hệ thống ống xả đôi là tùy chọn dành cho phiên bản C180. Hai lưới giữ đồ phía sau lưng hàng ghế trước nay là một phần của gói trang bị Stowage Space.


C-Class Cabriolet có thêm gói trang bị Style, gia tăng sự cá tính, thể thao của người sở hữu bằng cách kết hợp giữa da nhân tạo ARTICO và da lộn DINAMICA, pha trộn giữa màu đen và nâu hạnh nhân, và tô điểm bằng các đường chỉ màu xanh lam tương phản.

Gói tiện nghi “Comfort” của dòng Cabriolet cũng cung cấp tính năng Mở mở mui xe bán tự động, giúp người dùng có thể dễ dàng mở mui xe thông qua việc nhấn giữ nút bấm. Nếu mui xe đang ở vị trí cao thì nó tự động sẽ về vị trí thấp. Chức năng đóng mui bằng tay không còn cần thiết nhờ vào hệ thống tự động này. 

Biến thể C-Class Cabriolet giờ đây cũng đã được trang bị tiêu chuẩn chức năng Ga tự động & Giới hạn tốc độ, cũng như gói trang bị “Rear Seat Safety”, bao gồm túi khí rèm, và hệ thống thích ứng lực căng dây đai an toàn hàng ghế sau. 

GLC và GLC Coupe 2018 nhận thêm một loạt các cải tiến. Hệ thống Smartphone Integeration là tùy chọn nâng cấp của hệ thống Audio 20 USB và Audio 20 CD.  Với hệ thống Audio 20 USB, camera lùi hoặc camera 360 trở thành tùy chọn.

Ngoài ra, đối với phiên bản GLC 250 4MATIC và GLC 300 4MATIC, hệ thống ống xả thể thao với van điều khiển cũng có thể trang bị như một tùy chọn nâng cấp.

Theo Đức Thái (Dân Việt)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.