Làm Đẹp

Má đỏ hây hây thế nào để không ai chê "cưa sừng làm nghé"?

Một trào lưu trang điểm khá hot nhưng rất dễ bị làm lố nếu bạn không biết cách tiết chế.


Nếu bạn vẫn còn chưa quen tai, thì "má đỏ hây hây" là một trào lưu trang điểm khá được các cô nàng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đúng như tên gọi, các cô nàng theo trào lưu này sẽ đánh má màu rực lên và nổi bật hẳn ngay cả khi nhìn từ xa, thay vì phong cách trang điểm má phớt hồng như thường lệ. Đặc biệt, cách đánh má này rất hợp với những gam màu ấm nóng như hồng cam, hồng đào, cam, hồng san hô.

Tuy nhiên, chính vì phần má quá rực rỡ này mà nếu bạn không biết cách "kìm" chúng lại bằng những kĩ xảo nhỏ, trông bạn sẽ không khác gì một cô nàng sến sẩm bôi phấn tèm lem trên mặt. 

Màu má trùng màu son
Hiệu quả nhất là chọn màu son với các tông trung tính dễ diện như hồng cam, hồng đào và màu má cũng trùng với màu son. Cách này giúp khuôn mặt bạn nhìn rất tự nhiên và trẻ trung, những sắc màu tươi tắn và trung tính cũng khiến gương mặt bạn có sức sống hơn. 

Không kẻ mắt quá đậm
Với kiểu má đỏ hây hây trong sáng này, kẻ mắt mèo không phải là một lựa chọn hợp lý. Chúng sẽ khiến bạn trông ác và già hơn rất nhiều. Một đường kẻ mảnh kéo tới đuôi mắt chốt nhẹ chút mascara là đã đủ để đẹp tự nhiên rồi.

Lớp nền phải thật "chuẩn"
Điểm cốt yếu của phong cách trang điểm này là chúng mang tới nét hồn nhiên và tràn đầy sức sống. Phần má đỏ phải được tôn lên bởi làn da mịn và hồng hào. Nếu da bạn không được như mong đợi, hãy kết hợp cushion và phấn để có một lớp nền đẹp mướt mát. 

Theo Hoài My (Dân Việt)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.