Nhà cửa - Đời sống

Lý do nên sử dụng Bồn Tự Hoại Roto thay cho cho các bể tự hoại bằng bê tông cốt thép đã lỗi thời

Bồn Tự Hoại ROTO là giải pháp thay thế cho các bể tự hoại bằng bê tông cốt thép đã lỗi thời. Không chỉ chứa chất thải,Bồn Tự Hoại ROTO được thiết kế đặc biệt với chức năng lọc, ngăn chặn chất thải thô thoát ra ngoài, đảm bảo nước thải ra môi trường là nước thải nhưng an toàn với môi trường sống. Ngoài ra Bồn Tự Hoại ROTO còn rất nhiều đặc tính nổi trội hơn hẳn bể phốt thông thường.Vật liệu, chất liệu cao

Bồn tự hoại ROTO được cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa với tuổi thọ trên 50 năm, khả năng chống chịu va đập và các điều kiện của tự nhiên tốt, không bị oxy hóa; Hệ thống nén nhiều hơn và chiếm hữu ít diện tích; Dựa vào công nghệ kỵ khí hiện đại về lọc /lắng; Vệ sinh hơn, hạn chế mùi đến mức tối thiểu; Không cần đào sâu khi lắp đặt.

 Có chất lượng tốt nhất

Bồn tự hoại ROTO được đánh giá rất cao về chất lượng vệ sinh, an toàn.

 Kiểu dáng thẩm mỹ nhất

Kiểu dáng trang nhã, màu sắc bắt mắt. Lớp ngoài và lớp trong của bồn đạt độ bóng cao và mịn, gồm nhiều màu theo yêu cầu của khách hàng.

 Có nhiều chọn lựa đa dạng nhất

Cấu tạo của Bồn Tự hoại ROTO có kích thước đa dạng với độ chịu lực cao, lắp đặt phù hợp nhiều không gian và đáp ứng nhu cầu sử dụng rất đa dạng cho các hộ gia đình, trung tâm thương mại, trường học, khu chung cư, căn hộ và các công trường xây dựng. Sản phẩm này, có thể lắp âm trực tiếp xuống nền nhà, phía bên dưới khu vực nhà vệ sinh, hoặc lắp đặt nổi trên mặt đất và ở các hầm để xe hay cũng có thể lắp cặp theo mạn tàu thuyền.

 Dễ dàng lắp đặt

Các thiết bị được bố trí rất logic và khoa học nên không đòi hỏi việc bảo trì cho hệ thống này vì đây là hệ thống phi cơ học. Dễ vận chuyển đối với hệ thống xử lý hoàn thiện, gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra, bồn tự hoại có khả năng loại bỏ BOD có hiệu năng cao và tiêu chuẩn chất lượng, chất thải công nghiệp cao nhất.

Bồn Tự hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại:

Tại ngăn chứa, quá trình phân hủy chất thải bằng vi sinh vật diễn ra, phân sẽ bị phân hủy tạo thành dạng nước. Nhờ hoạt động phân hủy của vi sinh vật kỵ khí nên tại ngăn này một lượng khí được sinh ra mà thành phần khí chủ yếu là khí methal (CH4) được dẫn ra ngoài bằng ống thông khí đảm bảo vệ sinh và không gây mùi. Thành phần cặn trong nước sẽ lắng xuống đáy ngăn lắng phần nước trong sẽ di chuyển đến khu vực bể lọc sinh học, phân phối vào khu vực đáy bể theo hướng thoát ra ngoài.

Sau cùng phần nước trong được dẫn qua ngăn lọc, vật liệu lọc ở đây là các giá thể làm bằng nhựa PE có độ bền cao trong môi trường nước nhằm kích thích sự phát triển và là nơi trú ngụ của vi sinh vật. Các giá thể này liên kết với nhau tạo thành một lớp “Màng sinh học” có tác dụng ngăn chặn, hấp thụ, chuyển hóa và tiêu diệt các vi sinh vật/ trứng giun sán trong nước, khi nguồn nước chảy xuyên qua lớp màng để thoát được ra ngoài.

Bằng phương pháp phân hủy hiện đại đó, nước thải ra môi trường sẽ là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh. Hệ thống này đã được kiểm định chắc chắn của các cơ quan chức năng.

Vì vậy, khi Bạn cần thay đổi hệ thống hầm rút nhà vệ sinh hiện tại của Bạn vì môi sinh, vì cuộc sống vệ sinh và an toàn của chính mình, hãy nói điều đó cho ROTO biết, và Bạn sẽ có được ngay một hệ thống Bồn tự hoại cực kỳ chất lượng, với chi phí phù hợp mà hiệu quả cao,mang lại chất lượng sống cho Bạn, cho những người thân yêu trong gia đình Bạn.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.