Điện Tử

iPhone 8 dùng nút Home ảo ẩn hiện và quay video siêu chậm

Một số tính năng mới của iPhone 8 đã bị rò rỉ như nút Home ảo ẩn hiện và khả năng quay video siêu chậm 240 fps ở độ phân giải 1080 pixel.

Một vài lập trình viên đã tìm ra một số tính năng mới của iPhone 8 khi nghiên cứu bản cập nhật firmware chiếc loa HomePod.

Theo đó, chiếc iPhone 8 sắp tới của Apple có thể quay video slow motion 240 fps ở độ phân giải 1080 pixel thay vì 720 pixel như iPhone 7.

Ngoài ra, còn các dòng mã đề cập đến MultiBiometrics, tức là iPhone sẽ có nhiều chế độ bảo mật sinh trắc học khác nhau.

Nút Home trên iPhone 8 có thể thay đổi kích cỡ hhoặc ẩn đi
Nhà phát triển Steve Troughton-Smith đã kiểm tra kỹ càng mã nguồn của HomePod để tìm các tham chiếu đến phím Home-screen của iPhone 8, và ông đã đưa ra một số nhận định về nút Home ảo của iPhone 8 như: Nút Home trên màn hình của iPhone 8 có thể thay đổi kích cỡ hay ẩn đi và rất có thể sẽ có một thanh trạng thái hay một tab ứng dụng được đặt phía trên nút Home.

Tất nhiên với những ứng dụng cần sử dụng toàn bộ màn hình thì nút Home ảo sẽ được ẩn đi, và để nó xuất hiện lại thì ta chỉ cần vuốt vào cạnh dưới màn hình.

Trước đây nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã nhận định màn hình hiển thị thực tế của iPhone 8 vào khoảng 5,15 inch, phù hợp với những thông tin về nút Home ảo mà Steve Troughton-Smith cung cấp.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.