Điện Tử

iPhone 7s dùng kính ốp lưng, dày hơn iPhone 7

Chiếc iPhone 7s sắp tới sẽ sử dụng kính ốp mặt lưng thay vì ốp nhôm như iPhone 7 hiện hành.

Như thông tin đã đưa trước đó, dự kiến Apple sẽ trình làng 3 mẫu điện thoại thông minh mới tại một sự kiện đặc biệt diễn ra trong tháng 9 tới. Bên cạnh mẫu iPhone 8 (sử dụng màn hình OLED và gần như không viền), nhà Táo còn tiết lộ thêm hai phiên bản khác là iPhone 7s và iPhone 7s Plus.
Kích thước tổng thể của iPhone 7s sẽ dày hơn so với iPhone 7
Về cơ bản, iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ có thiết kế tương tự 2 phiên bản tiền nhiệm, nhưng mặt lưng có chút thay đổi khi sử dụng chất liệu kính cường lực (giống iPhone 4 và 4s) thay thế cho nhôm và không còn hai dải ăng-ten như trước đó. Việc thay đổi thiết kế này của Apple sẽ giúp cho những chiếc iPhone mới là iPhone 8, 7s và 7s Plus lần đầu tiên được tích hợp công nghệ sạc không dây trong danh mục sản phẩm của hãng.

Hôm nay, giới thạo tin nói rằng iPhone 7s sẽ có kích thước dày hơn một chút so với iPhone 7. Nguyên nhân được xác định là do mặt kính phía sau có kích thước dày hơn so với khi sử dụng vật liệu nhôm. Ngoài ra, hình ảnh rỏ rỉ cũng cho thấy, không chỉ có độ dày mà kích thước tổng thể của iPhone 7s đều lớn hơn iPhone 7.

Trong khi iPhone 7 có kích thước 138.31 x 67.14 x 7.1 mm, thì iPhone 7s được cho là có kích thước 138.44 x 67.27 x 7.21 mm. Mặc dù tất cả các bề mặt đều tăng, nhưng thực sự nó không đáng kể, và người dùng cũng khó lòng nhận biết sự thay đổi này khi sử dụng hàng ngày.

Một điều thú vị là về tổng thể iPhone 7s dày hơn iPhone 7, nhưng ở vị trí camera thì chiếc iPhone 7s lại mỏng hơn người tiền nhiệm. Cụ thể, ở cụm máy ảnh, kích thước của iPhone 7 đo được là 8,18mm, còn iPhone 7s chỉ là 7,92mm.

Lưu ý, đây mới chỉ là những thông tin rò rỉ, và nhiều khả năng Apple sẽ có những điều chỉnh đối với bản chính thức.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.