Làm Đẹp

Điều trị nám thành công theo cách khoa học, không phải ai cũng biết!

Việc chữa trị nám thường được thực hiện một cách rất chung chung và chưa thực sự khoa học. Rất nhiều người bị nám đang điều trị nám sai cách!

Nhận diện nám da - “bắt đúng bệnh”

Nám là bệnh da liễu phổ biến thường gặp ở chị em phụ nữ. Nám da là tình trạng xuất hiện những đốm tròn, mảng da sậm màu, có màu vàng, nâu ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ. Nám thể hiện ở nhiều dạng khác nhau, nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp…theo đó có nhiều cấp độ đậm nhạt được các chuyên gia trên thế giới phân chia rõ ràng dựa trên cơ sở khoa học.

Nám da được chia thành nhiều loại và nhiều cấp độ
Theo thống kê khoa học, trên thế giới có tất cả 3 loại Nám. Loại 1 được gọi là nám mảng. Đây là hiện tượng nám hội tụ không đều màu thành mảng lớn trên mặt. Nám mảng có màu sắc từ nâu nhạt đến nâu đậm thường xuất hiện nhiều nhất ở đối tượng phụ nữ đang mang thai.

Loại 2 là nám đốm, còn gọi là nám sâu với đặc điểm là các đốm tròn có màu sắc từ nâu nhạt tới đen sậm. Nám đốm xuất hiện ở mọi độ tuổi nhưng đặc biệt nhiều ở phụ nữ sau tuổi 30, theo thời gian chân nám đốm ăn sâu và hạ bì da nên màu sắc càng ngày càng đậm thành màu nâu sậm hoặc xanh đen.

Loại 3: Nám hỗn hợp - nám mảng có màu nâu sậm hoặc nâu đen đã có chân ăn sâu vào da. Tùy theo cơ địa và nguyên nhân gây nám mà nám hỗn hợp có thể phủ kín hai bên má, phủ kín mặt hoặc phủ toàn thân.

“Bệnh nào thuốc nấy” – Nám cấp độ nào thì điều trị công nghệ ấy

Ths.Bs Thi Ra tại Viện điều trị nám chia sẻ: “Việc phân chia nám theo cấp độ là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất trong lộ trình điều trị dứt điểm nám da, giúp khách hàng hiểu rõ từng giai đoạn trị liệu, từ đó ý thức hơn về việc thực hiện và chăm sóc theo đúng kế hoạch của bác sĩ trở nên dễ dàng hơn hẳn”.

Chị Trần Thu Vân, một khách hàng điều trị theo phác đồ nám cấp độ 4 chia sẻ: “Vô tình biết tới hội thảo điều trị nám – tàn nhang tại Viện trị nám công nghệ cao, tôi quyết tâm xuống Hà Nội thử một lần. Mong muốn của tôi đơn giản chỉ là tìm ra các trị nám khỏi mà lại an toàn. Tại đây tôi được kết luận bị nám hỗn hợp, nám kéo dài 10 năm nên cần tuân thủ theo liệu trình 21 ngày. Tiếp đó, tôi được chiếu công nghệ Yellow laser, đắp mặt nạ, thoa vitamin C, bôi kem dưỡng... Vẫn chưa đi hết liệu trình nhưng đến bây giờ thì khuôn mặt tôi đã sạch đến 80% nám rồi.”

Chị Trần Thu Vân, khách hàng mắc nám cấp độ 4
Tại sao phân cấp điều trị nám lại “lợi hại” đến vậy?

Điều trị nám theo cấp độ được coi là một bước tiến lớn trong công cuộc điều trị dứt điểm nám và ngăn ngừa nám quay lại. Th.s Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như, người đã trực tiếp chữa trị thành công cho hơn 2000 bệnh nhân mắc nám trên cả nước, chia sẻ bí quyết chữa nám hiệu quả nhất: “Hiện nay, phương pháp khắc phục tình trạng nám da ở phụ nữ tốt nhất và hiệu quả nhất chính là sử dụng tia laser. Song song với việc áp dụng công nghệ cao, ta cũng phải xác định được đúng tình trạng nám da của mình đang ở mức độ nào trước khi bắt tay vào điều trị nám. Bước này được nhấn mạnh là vô cùng quan trọng bởi việc xác định rõ tình trạng của mình có thể khiến người bị nám da lựa chọn được phương pháp và liệu trình laser phù hợp nhất. Quy trình này được áp dụng tại những mô hình điều trị nám da hàng đầu trên thế giới, đặc biệt tại Hoa Kỳ.”

Viện điều trị nám công nghệ cao là đơn vị có phác đồ điều trị nám theo từng cấp độ
Trong khi các đơn vị thông thường hiện nay hầu như mới chỉ dừng lại ở biện pháp điều trị nên mang lại hiệu quả không cao thì tại Viện điều trị nám công nghệ cao, khách hàng được điều trị theo quy trình toàn diện và an toàn bao gồm các bước theo đúng tiến trình khoa học. Mỗi một tình trạng nám da sẽ có những phương pháp chăm sóc và thiết bị riêng phù hợp nhất.

Trong quá trình điều trị, khách hàng còn được tận mắt trông thấy quá trình nám biến mất thông qua việc so sánh bảng 100 dải màu và sắc tố da. Sau khi điều trị, mọi khách hàng đều được thăm khám hậu trị liệu, theo dõi xem nám còn tái phát không và đặc biệt quan trọng khi khách hàng còn được Viện điều trị nám công nghệ cao cam kết bảo hành kết quả trong quá trình điều trị nám – điều mà ít cơ sở “dám” thực hiện.

Chắc chắn rằng trong tương lai, với sự phát triển đúng hướng của phương pháp điều trị nám ưu việt thế giới này, Viện điều trị nám công nghệ cao sẽ là điểm đến quen thuộc và đáng tin cậy cho những người mong muốn một làn da không nám!

(Theo Khám phá)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.